Tấm ốp tường màu trắng – sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

tam-op-tuong-mau-trang-san-pham-duoc-ua-chuong-hien-nay

Tấm ốp tường màu trắng là lựa chọn phổ biến nhất cho không gian nhà bạn, tạo ra hiệu ứng đơn giản, sáng sủa và sạch sẽ. Tại công ty tấm ốp tường Lâm Hoàng Wallpaper, chúng tôi có rất nhiều loại tấm ốp tường màu trắng, hình mẫu đa dạng để cho bạn lựa chọn theo cá tính trang trí riêng của mỗi người.

Mẫu tấm ốp tường màu trắng là sản phẩm được ưa chuộng năm 2018

tam-op-tuong-mau-trang-san-pham-duoc-ua-chuong-hien-nay

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Tấm ốp tường màu trắng này lý tưởng cho nhà bếp, phòng tắm và vách tắm, phòng khách, văn phòng, .v.v.
  • Chất liệu: PVC Foam/ Acrylic
  • Màu sắc:trắng mờ (sơn màu tùy chọn)
  • Kích thước: 500x500mm (độ dày từ 1-2.4mm, không tính độ nổi 3d)
  • Bảo hành: 5 năm
  • Bề mặt bóng loáng màu trắng với hiệu ứng gợn sóng làm sáng căn phòng của bạn và tăng thêm niềm vui mõi ngày của bạn

Hướng dẫn mua gạch dán tường

Giải phóng sự sáng tạo của bạn trong nhà của bạn bằng tấm ốp tường màu trắng. Chọn kết hợp của bạn và đặt chúng theo cách riêng của bạn để tạo ra vẻ ngoài độc đáo thực sự không phá vỡ sự tự nhiên của không gian nhà bạn.

Tuyệt vời trên tường nhà, tấm ốp tường  không bị giới hạn ở nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng tắm riêng – bạn có thể thử nghiệm bằng cách tạo ra những giao diện khác nhau và thú vị trong bất kỳ phòng nào của nhà ở. Họ có thể được đặt mà không cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp và làm cho một sự lựa chọn cứng mặc và bảo trì thấp bổ sung cho vô số không gian.

Tất cả các tùy chọn tấm ốp tường của chúng tôi có nhiều kích thước, màu trắng cho các  bạn thỏa sức sáng tạo sơn màu tùy ý lên tấm ốp, cho phép bạn tạo ra cả giao diện truyền thống và hiện đại hơn. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy những tấm ốp tường giá sỉ phù hợp cho bạn và ngôi nhà của bạn.

tam-op-tuong-mau-trang-san-pham-duoc-ua-chuong-hien-nay tam-op-tuong-mau-trang-san-pham-duoc-ua-chuong-hien-nay tam-op-tuong-mau-trang-san-pham-duoc-ua-chuong-hien-nay  tam-op-tuong-mau-trang-san-pham-duoc-ua-chuong-hien-nay

Liên Hệ:

Mọi chi tiếc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  0939.813.146 hoặc qua xem thông tin qua website: xopdantuong.vn