Thảm cỏ treo tường

co treo tuong

Cỏ treo tường. Bạn muốn hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh trong lành. Chúng tôi đã có Cỏ Nhựa Không Gian Xanh để giúp bạn trang trí ngôi nhà thiên nhiên cho bạn. Là một loại Cỏ rất nhiều người ưa thích hiện nay. Từ khi xuất hiện Cỏ nhựa trong thị trường thì nó đã giúp chúng ta giải quyết rất nhiều thứ trong việc tạo một màu xanh thiên nhiên cho không gian của mõi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại ngày này trong thành phố rất ít không gian xanh nên việc lựa chọn Cỏ Nhựa để trang trí không gian xanh cho riêng mình là một trong những lựa chọn được ưa chuộng hiện nay

Mẫu có treo tường được ưa chuộng hiện nay

Hiện tại có nhiều loại cỏ trang trí khác nhau. Mẫu có treo tường được ưa chuộng hiện nay là cỏ tai chuột, cỏ lá xoong. Ngoài cỏ treo tường thì có thảm có trang trí cho không nhà được xanh. Có sức sống và cảm giác được sống trong thiên nhiên rất đẹp.

co treo tuong

Cỏ treo tường nhân tạo lá xoong

Là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của cỏ tự nhiên chuyên dùng trong trang trí. Được sản xuất dạng miếng, với khổ ngang 60cm , có thể liên kết thành tấm lớn hơn với keo dán và đinh vít.

Cỏ treo tường nhân tạo tai chuột

Là các tấm cỏ nhân tạo nhựa có dạng hình lá hay là các tấm nhựa tai chuột., với kích thước mỗi tấm là 40cm x 60cm (tương đương 1m2 sử dụng hơn 4 tấm); có thể nối ghép lại với nhau (có gai và lỗ để gắn kết lại) tạo thành một mảng cỏ lớn. Phù hợp trang trí lên tường hay những nơi đâu mầ bạn thích, tạo cho bạn một không gian xanh mà không ảnh hưởng gì đến với sức  khỏe của bạn.

Hướng dẫn tự thi công có treo tường

Việc trang trí, lắp đặt dán tường với cỏ treo tường nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể tự làm được. Việc của bạn là làm theo các bước dưới đây, từng bước một với sự tỉ mỉ và chỉn chu:

Bước 1: Xác định kích thước công trình và số lượng mét vuông cỏ cần sử dụng

Bạn  sử dụng thước đo, 1 tờ giấy, 1 cây bút để hoàn thành bước này. Sau khi dùng thước đo chiều dài, chiều cao của từng mảng tường (vách), bạn có thể vẽ phát thảo ra trên 1 tờ giấy để dễ tính toán (không quan trọng vẽ đẹp xấu, cứ vẽ sao mình tính được là ok nha).

Lưu ý:  bạn cần tính toán để khi thi công cần ít mối dán nhất có thể để công trình đẹp hơn cũng như sử dụng số lượng cỏ hợp lý nhất.
Thông thường diện tích cỏ cần sử dụng sẽ nhiều hơn 1 hoặc 2 m2 so với  diện tích tường cần trang trí.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ thi công

 • Dụng cụ để đứng thi công chắc chắn cho tối thiểu 2 người, tùy theo độ cao bạn có thể chuẩn bị: Dàn giáo, bàn gỗ, thang chữ A…
 • Các dụng cụ quan trọng:
 • Keo dán (bugjo, keo con chó,keo A-B…),
 • Khoan tường
 • Đinh, vít, tắc kê
 • Thước đo,
 • Dao rọc giấy loại lớn

Bước 3: Thao tác thi công cỏ nhân tạo lên tường

Đầu tiên bạn cần kiểm tra mặt tường (hoặc bảng hiệu) cần thi công xem các góc cạnh có thẳng, và vuông vức hay không.

Lật úp mặt đế tấm cỏ lên, dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó. Lưu ý là đường chỉ may cỏ có thể không thẳng nên bạn cần cẩn thận dùng thước để cắt tấm cỏ vuông vức nhằm tránh bị lệch xéo tấm cỏ khi cố định lên tường.Canh chỉnh mép trên của tấm cỏ cho thẳng và cố định 1 đầu bằng đinh vít. Sau đó dùng bôi keo dán ở các mép giữa. Dán tấm cỏ lại, đồng thời có thể cố định thêm bằng đinh vít. 24h sau khi thi công, hạn chế tác động mạnh lên tường cỏ, để keo dán đước liên kết chắc chắn hơn.

Thảm Cỏ Nhân Tạo Trang Trí

Là một loại có giả làm từ nhựa PE, nó giống hình dạng của loại cỏ tự nhiên chuyên dung trong trang trí. Được sản xuất dạng thảm, có thể liên kết dài hơn với keo dính hoặc đinh vít. Phù hợp với sân vườn, khu vui chơi của trẻ em, hay còn được dùng để làm thảm để trước nhà .v.v.. Rất rất nhiều bạn có thể đến với cỏ nhựa Lâm Hoàng để nghe tư vấn rõ hơn.. Số điện thoại ở bên dưới sau bài viết.

Cửa hàng bán có treo tường uy tín hiện nay

 • Áp dụng cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến tận nơi đặt hàng cỏ treo tường
 • Thanh toán khi nhận hàng đối với khách hàng tại Tp.HCM
 • Thanh toán thông qua chành xe hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Gọi số : 0939813146
 • Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qa bộ phận CSKH của chúng tôi để được tư vần và chăm sóc tốt nhất
5/5 - (1 bình chọn)