Xốp Dán Tường Lâm Hoàng

xop-dan-tuong-lam-hoang

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, nếu lựa chọn sản phẩm xốp dán tường loại nào tốt và xốp dán tường của trung quốc có tốt hay không, độ bền ra sao?

xop-dan-tuong-lam-hoang

Hôm nay, Lâm Hoàng sẽ có một vài chia sẻ nhỏ với quý bạn đọc cùng khách hàng về thắc mắc Xốp Dán Tường Lâm Hoàng có tốt không? qua một số nội dung phân tích ngay dưới đây, mời bạn đọc theo dõi để có thêm thông tin đối với dòng sản phẩm Xốp Dán Tường Lâm Hoàng được sản xuất tại Trung Quốc.

Ưu điểm của Xốp Dán Tường Lâm Hoàng hiện nay

Xốp Dán Tường Lâm Hoàng đang dần có chỗ đứng và bắt đầu từng bước thay thế cho những loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao bằng một mức giá hoàn toàn phải chăng, giá thành rẻ và độ cạnh tranh cao về :

  • Mẫu mã thiết kế.
  • Màu sắc phối trộn.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt.
  • Xử lý chống mối, chống nước và chống trày tốt.

Trong khi đó sàn gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao và mẫu mã không thể đa dạng như sàn gỗ công nghiệp. Nếu so sánh giữa chất lượng với nhau thì Xốp Dán Tường Lâm Hoàng sẽ không qua được gỗ tự nhiên, và nếu bạn hỏi Xốp Dán Tường Lâm Hoàng xuất xứ từ trung quốc có tốt không thì còn phải đánh giá bằng 1 góc độ của vật liệu và chất lượng như thế nào vì hiện tại sàn gỗ giá rẻ có vô vàn kiểu dáng.

xop-dan-tuong-lam-hoang

Chất lượng Xốp Dán Tường Lâm Hoàng như thế nào?

Nhắc đến sản phẩm xốp dán tường, vật liệu xuất xứ từ trung quốc thì việc đầu tiên người mua hàng nhắc đến chính là mẫu mã sản phẩm rất đẹp, rất chau chuốt. Nhưng chất lượng thì quay đi quẩn lại chỉ biết ngao ngán vì hạn sử dụng chẳng được bao lâu.

Xốp Dán Tường Lâm Hoàng trung quốc cũng như vậy, mẫu mã thì tuyệt vời nhưng chất lượng lại vô cùng kém, minh chứng chính xác nhất cho việc thử nghiệm độ chống trầy và chống nước của Xốp Dán Tường trung quốc đều kém hơn rất nhiều sàn gỗ từ Đức, Pháp, Thụy sĩ, … Chưa kể đến, mối mọt hầu như đều dễ tấn công với loại sàn này.

Do vậy, khi có nhu cầu mua sàn gỗ để lắp đặt và sử dụng lâu dài thì Lâm Hoàng khuyên bạn hãy đến những cửa hàng chuyên bán, thi công sàn gỗ để tư vấn chính xác những sàn gỗ chất lượng mà giá cả cũng vừa túi tiền chứ đừng ham vào những dòng sản phẩm giá rẻ mà hiệu quả đem lại đều không như ý.

xop-dan-tuong-lam-hoang

Trên đây, là một số phân tích nhỏ mà Lâm Hoàng muốn nhắn gửi khách hàng đang có ý định mua những loại vật liệu lót sàn giá rẻ kém chất lượng. Để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, đáng giá túi tiền thì các bạn có thể liên hệ với sàn gỗ Lâm Hoàng để nhận được hỗ trợ tư vấn, báo giá thi công, chọn mẫu sàn gỗ giá rẻ hợp lý nhất kèm theo chất lượng bảo hành từ Đức, Ý, Thụy Sĩ,…

Lâm Hoàng – cung cấp Xốp Dán Tường Lâm Hoàng cao cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xốp dán tường giá rẻ hay bất cứ sản phẩm nào liên quan đến giấy dán tường và cần tư vấn về dịch vụ thi công dán giấy dán tường trọn gói, thì vui lòng liên hệ trực tiếp qua website: xopdantuong.vn hoặc qua số hotline: 0939813146