Chính sách bảo mật thông tin

1 2

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích thu nhập thông tin cá nhân : nhằm mục đích chăm sóc khách hàng của công ty được tốt hơn chúng tôi yêu cầu Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản như : mail, số điện thoại , địa chỉ, loại sản phẩm đã sự dụng .

2.Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân : các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được công ty lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau

  • Công ty lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi, nhằm mục đích nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

3.Thời gian lưu trữ thông tin : Công ty sẽ lưu trữ thông tin quý khách hàng trong vòng 3 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng hoặc ngày thi công công trình.

4.Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin: Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

5.Địa chỉ đơn vị thu nhập và quản lý thông tin :

Địa chỉ : Số 45 Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp HCM ( Cty Lâm Hoàng )

Cách thức liên lạc người tiêu dùng : Liên lạc trực tiếp qua điện thoại hoặc qua email, Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 111 607 Mr. Lâm

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sữa dữ liễu cá nhân của mình :

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể liên hệ để chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp. Chung tôi đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách.

  • Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Chúng Tôi cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

Hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu nhập thông tin : Công ty chúng tôi khẳng định gửi và chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website

  • Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Công Ty, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.
  • Nếu sử dụng chung với nhiều người quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)