Công trình

Thi công xốp dán tường ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì độ bền và tính thẩm mĩ cao mà sản phẩm này mang lại cho mọi công trình. Bạn đã lựa chọn được mẫu xốp dán tường riêng cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết phải thi công về xốp dán tường như thế nào cho đẹp nhất?

Bảng báo giá thi công xốp dán tường mới nhất

Theo đúng trình tự về quy trình thi công xốp dán tường của chúng tôi, việc định giá thành để tiến hành xây dựng thì chúng tôi cần phải có thợ đến khảo sát mặt bằng nơi cần thi công để đánh giá đúng được về tất cả mức độ khó, dễ mới có thể cung cấp ra bảng giá phù hợp nhất cho các khách hàng Bảng giá thi công xốp dán tường TpHCM hiện nay còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Điều kiện để thi công xốp dán tường

 • Thợ khảo sát mặt bằng cụ thể
 • Bề mặt thi công phải dính với xốp dán tường Xốp dán tường dán trên bề mặt nào

Bảng giá về thi công xốp dán tường với tường phẳng không phải xử lý

 • Giá thi công từ 50 đến 99 tấm giá thi công là: 12k/ tấm
 • Gia thi công từ: 100 đến 150 tấm giá thi công là : 10k/ tấm
 • Giá thi công từ 150 tấm đến 200 tấm giá thi công 9k/ tấm
 • Giá thi công từ 200 tấm trở lên chính là 8k/ tấm

Bảng giá thi công áp dụng tường phải xử lý, dọn dẹp đồ đạc ở trong nhà

Đối với mặt bằng thi công cần phải dọn dẹp, xứ lý trong tường như là ẩm mốc, phải khiêng bàng ghế, giường tủ… thì áp dụng về bảng giá sau:

 • Giá thi công từ khoảng 50-99 tấm giá thi công là: 18k/ Tấm
 • Gia thi công từ khoảng 100 – 150 tấm giá thi công là : 15k/ Tấm
 • Giá thi công từ khoảng 150 tấm – 200 tấm giá thi công 13k/ tấm
 • Giá thi công từ 200 tấm trở lên sẽ là 12k/ tấm

Trường hợp tường ẩm mốc cần phải xử lý thì cần tính thêm tiền vật tư như: tôn mỏng, Keo xịt thêm….

Thi công về xốp dán tường

Thời gian để dự đoán thi công: Sau khi chúng tôi tiến hành việc ký kết hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đến thi công ngay để kịp đúng với tiến độ, công trình, phù hợp nhất với khách hàng. Đội ngũ được sắp xếp thi công cho khách hàng luôn là các đội ngũ thi công đa ngành, nhân viên của chúng tôi sẽ nắm bắt kịp thời theo yêu cầu của mỗi khách hàng để sắp xếp tiến độ đúng theo với hợp đồng đã ký với từng khách hàng

Các phương pháp thi công xốp dán tường Hiện tại có hai cách về dán tường phổ biến dành cho mỗi loại xốp dán tường khác nhau

Thi công nguyên tấm xốp dán tường Đây chính là phương pháp phổ thông nhất tức là các bạn chỉ việc bóc bỏ lớp bảo vệ ra và dán lên tường. Thực hiện theo phương pháp này thì các bạn cần chú ý đến phần mép của 2 tấm xốp chúng ta không được đè lên nhau cũng như không được dán cách nhau quá xa. Đây cũng là phương pháp dán xốp dán tường phổ thông nhất và cũng là cách đơn giản nhất có thể áp dụng cho mọi loại xốp dán tường.

thợ đang thi công xốp dán tường

Thi công xốp dán tường theo cách cắt và dán sole Phương pháp thi công này chỉ áp dụng cho các loại xốp dán tường giả gạch và loại xốp dán tường giả đá. Đây chính là cách dán xốp dán tường khá kỳ công đòi hỏi người dán phải có kỹ thuật tốt cũng như phải thật cẩn thận. Với phương pháp dán này sẽ nếu cắt dán chuẩn thì tính thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn phương pháp 1 tuy nhiên nếu cắt dán không chuẩn thì cũng sẽ phản tác dụng.

Vài bước để thi công xốp dán tường đẹp như thợ

Dụng cụ dùng để tiến hành thi công bao gồm các dụng cụ cần thiết như là: kìm, khoan, vít, kéo, dao rọc giấy, thang chuyên dụng và bao gồm các dụng cụ cần thiết khác tùy theo các không gian của quý khách để sắp xếp thi công. Đối với việc thi công xốp dán tường, không nhất thiết người thi công phải là đàn ông, còn đối với những bức tường không quá cao, không đòi hỏi phải tốn quá nhiều công sức thì phụ nữ cũng có thể làm tốt việc dán xốp một cách đẹp mắt nhất. Chỉ cần làm theo về những bước dưới đây.

hướng dẫn cách thi công xốp dán tường
 • Làm sạch cho bức tường của bạn

Trước khi bắt đầu làm khâu vệ sinh cho bức tường bạn dán cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng về vấn đề ngoại quan của bức tường khi bạn thi công. Chúng ta có thể dùng một chiếc khăn ẩm hoặc là một miếng giấy ướt để lau sạch chúng. Đối với các bạn vừa mới xây nhà thì các bạn nên quét dọn sạch sẽ vôi vữa còn dính lên tường để khi thao tác xốp sẽ dễ dính chắc lên trên tường hơn.

 • Chuẩn bị về dụng cụ và sắp xếp lại xốp cho ngay ngắn

Nghe có vẻ khá là đơn giản nhưng các bạn không nên xem nhẹ bước làm này. Vì khi bạn chuẩn bị tốt các bạn sẽ thao tác bằng việc dán dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn mua về đếm lại số lượng tấm xốp xem đã đủ với số lượng yêu cầu, chuẩn bị đầy đủ về các dụng cụ như kéo, dao dọc giấy,thước dây, keo dán chuyên dụng.

 • Bóc lớp keo và dán xốp lên trên tường
Tiến hành dùng thước dây đo kích thước của bức tường và sau đó bạn lột keo phía đằng sau xốp dán tường và dán . Phải chắc chắn rằng bạn đã tính toán cho các khu vực tường có chứa ổ điện trong đó để khi dán không bị vướng víu và bị mất thời gian dán lại.
Phương pháp dán: Bạn dán theo hình và sau đó là từ trên xuống dưới và từ trái qua phải tức là ta phải dán trên cùng trước vì dán như thế sẽ giúp cho tác phẩm của bạn sẽ trở nên đều và đẹp hơn là cách dán xốp dán tường.
 • Dán xốp theo thứ tự

Việc dán xốp theo đúng thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài sẽ giúp cho bạn cân đối và làm hoàn thiện bức tường hơn. Hãy xác định về hai góc phía trên cùng và 4 góc theo chiều ngang. Nếu như bạn dán từ trong ra ngoài hoặc ở giữa sau đó sang các bên sẽ rất khó cân đối được kích thước cũng như là vị trí sắp xếp của từng miếng xốp dán tường. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ cho không gian của bạn.

 • Vệ sinh miếng xốp dán tường sau khi hoàn thiện

Sau khi dán xong bạn lên dùng một lớp khăn ẩm lau lại bề mặt tường để cho bức tường sáng và bóng hơn.

 • Làm thêm đường nối Silicon

Sau khi thi công xong chỗ giữa các phần nối với nhau sẽ xuất hiện về một vài kẻ hở gây ra mất mỹ quan cho căn phòng vì thế chúng ta sẽ dùng Keo xịt đa năng PJ-77 để trám vào các kẻ hở sau đó dùng miếng khăn sạch lau sạch đi về phần silicon còn thừa còn đọng lại trên xốp.

Đơn vị cung ứng dịch vụ thi công xốp dán tường?

Để có một hạng mục trang trí nội thất hoàn chỉnh, để có được một không gian ưng ý mang đầy màu sắc được tạo nên từ sản phẩm xốp dán tường thì ngoài việc lựa chọn chất liệu xốp tốt, màu sắc và mẫu mã đẹp kết hợp lên ý tưởng để thiết kế trang trí sáng tạo thì cũng không thể thiếu được về đôi bàn tay khéo léo của các nguời thợ thi công về xốp dán tường chuyên nghiệp. Nhiều nhà phân phối hiện nay không cung cấp về dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện xốp dán tường tại nhà cho các khách hàng khi họ không thể thi công hoặc là không có thời gian, và các khách hàng buộc phải tìm kiếm đơn vị thi công bên ngoài.

Tuy nhiên để tìm được về đội ngũ thi công xốp dán tường chuyên nghiệp uy tín là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các khách hàng mới tiếp xúc với sản phẩm này lần đầu. Lâm Hoàng chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp về các mẫu xốp dán tường nhưng luôn đi kèm với chất lượng vượt trội nhất. Chúng tôi luôn tự hào cam kết mang đến cho các khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đảm bảo hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu như bạn cần tham khảo tất cả các mẫu xốp dán tường giá rẻ.

Chính sách bảo hành

LÂM HOÀNG WALLPAPER là hệ thống vật liệu hoàn thiện nội thất toàn quốc với các sản phẩm chủ đạo như, Xốp nhựa, Xốp dán tường, Ốp tường trần nano, Ốp tường pvc, Xốp nhựa ngoài trời, làm sóng, ốp ngoài trời. Các sản phẩm do LÂM HOÀNG WALLPAPER cung cấp đều đã được khẳng định về chất lượng, tuy nhiên các rùi ro trong quý trình sử dụng phát sinh chúng tôi sẽ nhận bảo hành trong các trường hợp sau.

 1. Bảo hành thi công

Đối với các công trình thi công sẽ được bảo hành từ 1-3 tháng tuỳ công trình các lỗi thi công như

 • Bung nẹp phào
 • Xốp tường nổi mụn
 • Phập phồng do không có khe thở
 1. Bảo hành Xốp Dán Tường

Hiện nay xốp nhựa do LÂM HOÀNG WALLPAPER phân phối có rất nhiều hãng khách nhau. Tuy nhiên XOPDANTUONG chỉ được uỷ quyền bảo hành chính hãng bởi hãng xốp VIVA, cụ thể các dòng xốp nhựa VIVAECO, VIVAFLOOR từ 1-15 năm với các lỗi nhà sản xuất như sau

 • Lỗi cong vênh
 • Lỗi bong tróc
 • Bay màu
 • Lỗi bung hèm do nhà sản xuất ( tức là nền nhà đảm bảo ổn định và kỹ thuật thi công đúng cách)
 1. Bảo hành xốp dán tường

Hiện nay xốp dán tường do LÂM HOÀNG WALLPAPER phân phối có rất nhiều hãng khách nhau. Tuy nhiên XOPDANTUONG chỉ được uỷ quyền bảo hành chính hãng bởi hãng xốp VIVA, cụ thể các dòng xốp nhựa INDOVIVA từ 15 năm với các lỗi nhà sản xuất như sau

 • Lỗi cong vênh
 • Lỗi bong tróc
 • Bay màu
 • Lỗi bung hèm do nhà sản xuất ( tức là nền nhà đảm bảo ổn định và kỹ thuật thi công đúng cách)
 1. Đối với các sản phẩm hãng khác
 • XOPDANTUONG chỉ nhận bảo hành thi công như mục 1 trong khuân khổ,
 • Ngoài thời gian bảo hành thi công XOPDANTUONG sẽ tiếp tục liên hệ hãng cung cấp để hãng có trách nhiệm bảo hành theo tuyên bố của họ
 • Quý khách chọn hãng nào sẽ được hãng đó bảo hành theo chính sách của họ.

Cách bảo quản xốp dán tường hiệu quả nhất

Xốp dán tường hiện nay được sử dụng rất nhiều để thay thế cho sơn tường bởi ưu điểm mà chúng mang lại là vô cùng lớn như: tính thẩm mỹ cao, nội thất sang trọng, giá cả hợp lý và đặc biệt là đa dạng mẫu mã. Hiện nay dòng sản phẩm này có độ bóng như đá thật và chống nước ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên cách sử dụng và bảo
quản xốp dán tường sẽ mất nhiều thời gian, nếu không sử dụng đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ. Vậy để các bạn sử dụng và bảo quản dòng sản phầm này đúng cách, hãy cùng chúng tôi Lâm Hoàng tìm hiểu bài viết ngay sau đây

Cách sử dụng sản phẩm

Bên cạnh những xốp dán tường giá sỉ được nhập khẩu từ nước Hàn Quốc có khả năng chịu nước tốt, chống va đập cao, thì các sản phẩm xốp dán tường Trung Quốc, việc lau dọn không hề đơn giản. Để giúp các bạn giữ gìn sản phẩm tốt hãy làm theo cách sau.

Xốp dán tường mới sau khi thi công và lắp đặt chúng ta có thể dùng một chiếc khăn ẩm để lau nhẹ trên mặt của xốp sao cho sạch các lớp cát bụi. Tiếp tục dùng dẻ khô với sợi vải mền lau sạch 1 lần nữa, , cuối cùng lau qua bằng khăn ẩm.

Đối với xốp dán tường đã qua sử dụng,, sử dụng trên 3 năm thì: chúng ta có thể dùng chổi mền để quét sao cho sạch các lớp cát bụi, tiếp tục sử dụng tấm dẻ ẩm lau theo cách dọc chiều dài của tấm xốp rồi lau chéo thông qua các mỗi nối giữa các miếng xốp với nhau.Với các vết bẩn thông thường có thể lau sạch bằng dẻ lau mềm, hoặc dùng nước lâu nhà thông dụng. Điều đặc biệt chỉ có ở xốp dán tường đó là các vết bẩn đặc biệt như đồ uống, hoa quả… bạn có thể sử dụng nước sạch là được. Các vết bẩn như mực, keo khô, vết máu bạn chỉ cần dùng chất tẩy rửa nhẹ là có thể sạch được bức tường

Cách bảo quản xốp dán tường

Để bảo quản xốp dán tường tốt nhất các bạn phải hạn chế tối đa xốp dán tường tiếp xúc với nước, giường nhằm hạn chế sử dụng các vật nhọn đâm, vết trầy xước khi di chuyển. chuẩn bị một cái khăn sạch hơi ẩm để chuẩn bị trong phòng để khi có vết bẩn bạn có thể lau ngay lập tức tránh tình trạng để lâu .Đặc biệt không sử dụng các hóa chất loại mạnh để tẩy các vết dính trên xốp nha.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng các bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản xốp dán tường 3d giả rẻ đúng cách để sản phẩm được bền đẹp và sáng bóng hơn nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi Lâm Hoàng.