Những thắc mắc khi sử dụng xốp dán tường

Xop dan tuong X88

Những thắc mắc khi sử dụng xốp dán tường. Các bạn đang lo lắng về vấn đề tường hư hỏng, ẩm mốc thì bây giờ đã có giải pháp thật tiện lợi cho các vấn đề này đó là sử dụng xốp tường 3D.

Sử dụng sản phẩm xốp dán tường kém chất lượng

Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Trên thị trường luôn tồn tại một số đơn vị có xu hướng kinh doanh cạnh tranh bằng cách nhập hàng kém chất lượng, quảng cáo ảo, đem lại cảm giác ưu đãi cho người tiêu dùng. 

Khi khách hàng không có đủ kiến thức để phân biệt thì rất khó tránh khỏi những rủi ro từ những lời quảng cáo, những lời hứa không hồi kết.

Tất cả mặt hàng trên thị trường nói chung và sản phẩm xốp dán tường nói riêng đều luôn tồn tại sự khác nhau giữa hàng thật và hàng kém chất lượng nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để biết được những vấn đề đó.

Tác hại của việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng rất khó lường. Khi bạn mua một sản phẩm kém chất lượng, có thể lúc đầu mới sử dụng thì khá chất lượng như hàng thật nhưng sau một thời gian sẽ xuất hiện các vấn đề liên quan.

Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Keo là vấn đề mà khách hàng có thể nhận thấy bằng mắt thường sau một thời gian sử dụng nhưng vẫn còn các vấn đề liên quan khác như chất lượng keo (mùi keo độc hại), chất lượng cấu tạo nên đế xốp không đủ tiêu chuẩn, gây dị ứng, ẩn chứa những chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chỉ vì một chút lợi nhuận trước mắt sẽ trở thành một mối nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người trong gia đình về sau.

Tóm lại, xốp dán tường giá rẻ loại mỏng là hàng kém chất lượng không nên mua.

Thi công xốp dán tường có đơn giản không?

Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi đến xopdantuong.vn. Mọi người hay có sự nhầm lẫn giữa thi công xốp dán tường với giấy dán tường. 

Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Việc thi công xốp dán tường khá đơn giản không phức tạp như các sản phẩm giấy dán tường chỉ cần gỡ bỏ lớp keo dán là có thể thi công được rồi.

=> Tất cả những phụ kiện phức tạp đã được loại bỏ. Công cụ thi công đơn giản chỉ cần kéo (dao rọc giấy) và thước.

Người tiêu dùng có thể yên tâm chất keo được quét sẵn ở mặt sau là sản phẩm chính hãng cực kỳ chắc chắn, không có bất cứ lo ngại nào khi sử dụng sản phẩm  xuất phát từ một đơn vị uy tín. 

Cách phối màu xốp dán tường cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn được làm theo sở thích và bỏ ra chút thời gian thì bạn có thể có được một không gian của riêng mình.

Xốp dán tường hút ẩm được?

Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Một sai lầm nữa của người tiêu dùng đó là nghĩ sản phẩm xốp dán tường 3D giá rẻ có thể hút được lượng ẩm có trong tường.

Đây thật sự là một sai lầm khá nghiêm trọng của người tiêu dùng. Nguyên nhân tường xuất hiện tình trạng ẩm, mốc là do chất lượng thi công công trình.

Để cải thiện được vấn đề này chỉ có thể làm lại tường, như vậy sẽ tốn 1 khoản chi phí không nhỏ và gây cản trở sinh hoạt thường ngày của gia đình. 

Xốp dán tường 3D như một phương án che được phần tường ẩm mốc.Nghĩa là sản phẩm sẽ đủ độ bám trên tường trong quá trình khách hàng sử dụng. 

Sản phẩm không bị bay màu, không ố, không bị mốc lên bề mặt như các sản phẩm như giấy dán tường hoặc sơn.

>>Xem thêm xốp dán tường giá rẻ tphcm<<

Có thể thi công trên các bề mặt tường cát, bong tróc không?

Sản phẩm xốp dán tường 3D dính được hầu hết trên mọi bề mặt, nhưng vẫn có các trường hợp bất khả thi không thể sử dụng được sản phẩm do bề mặt thi công quá xấu.

Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Có những khách hàng sử dụng sản phẩm cho tường mới xây, chưa được vệ sinh sạch, đối với những bề mặt như vậy thì sơn cũng không bám và dán bất kỳ sản phẩm xốp dán tường nào lên cũng không thể dính.

Có những bề mặt bị ẩm mốc, xoa tay vào bạn luôn cảm thấy được có một lớp mùn ẩm trên tay. 

Đối với những bề mặt này, nếu sau khi thi công tường mà không lau sạch mùn thì cũng sẽ có vấn đề chất keo của sản phẩm không được tiếp xúc đúng với đối tượng cần bám dính.

Tóm lại : với bề mặt thi công quá xấu, nhiều cát thì cần phải làm sạch để tăng độ bám dính, không nên sử dụng cho bề mặt như thế này

Sản phẩm có họa tiết càng nổi càng đẹp ?

Những xốp dán tường 3D có họa tiết nổi và sặc sỡ luôn gây bắt mắt người nhìn, tuy vậy cũng phải tùy hoàn cảnh để tạo ra một không gian hài hòa.

Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Khá nhiều khách hàng đến với xopdantuong.vn mua sản phẩm để dán kín phòng, kín nhà. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi luôn đưa ra các lời khuyên phù hợp cho từng không gian của người tiêu dùng.

Bạn sẽ thấy rối và hoa mắt khi sử dụng xung quanh 4 bức tường của mình toàn là các họa tiết nổi uốn lượn..

Đối với những khách hàng có không gian nhà rộng hoặc có nhu cầu sử dụng kín tất cả mặt tường thì khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm có họa tiết đơn giản.

Đối với những khách hàng có nhu cầu thi công tại một diện tích nhỏ nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc thu hút ánh nhìn từ người đối diện thì khách hàng nên chọn những sản phẩm có họa tiết với kết cấu nổi, bắt mắt để tạo điểm nhấn cho không gian của mình.

Ở trên là những kinh nghiệm được chọn lọc từ những câu hỏi thường gặp của khách hàng, hy vọng nó sẽ góp phần giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ các thông tin bao quát về sản phẩm tốt hơn để thỏa sức làm đẹp cho không gian sống của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu mua sản phẩm xốp dán tường 3D số lượng lớn giá có giảm không?

Đến với đơn vị cung cấp xốp dán tường chúng tôi khách hàng sẽ được giảm giá nếu lấy số lượng lớn hoặc lấy hàng theo định kỳ.

Mua xốp dán tường 3D có hỗ trợ thi công sản phẩm không?

 Còn tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp xốp dán tường, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua và thi công sản phẩm.

Xốp dán tường có thi công ngoài trời được không?

Sản phẩm xốp dán tường thi công hầu hết các bề mặt, thi công ngoài trời sẽ làm sản phẩm bay màu khá nhanh vì chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Đánh giá sao