Làm chìa khóa xe ô tô Acura

Chìa khóa Khóa xe hơi bị hỏng giờ không còn là nỗi lo với nhiều những người dùng xe ô tô Acura nữa khi các dính vụ sửa khóa xe và làm chìa khóa xe ra đời. KHông như trước đây, khi bị khóa xe bị hỏng bạn phải mang xe đến tận cửa hàng hoặc nhờ tới các đại lý. Thủ tục rất phức tạp rườm rà thì giờ đây, bạn chỉ cần ngồi nhà và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận nhà. 

Làm chìa khóa xe ô tô Acura hay sửa khóa xe trở nên đơn giản hơn rất nhiều với các dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng có thể quay lại công việc của mình chỉ bằng cách gọi dịch vụ sửa chữa Sơn Tùng. DÙ bạn đang ở đâu, hay gặp sự cố ở bất kể thời gian nào khi gọi chúng tôi đều nhanh chóng có mặt để hỗ trợ các bạn.

Sơn Tùng có thể sử những loại khóa xe Acura nào?

Khóa xe Acura khá đa dạng tùy theo đời xe. Các loại khóa cơ bản của dòng xe này là khóa cơ, khóa chíp từ, khóa remote, khóa smartkey.

>> Xem thêm: Làm thẻ từ thang máy tận nơi giá rẻ

Đối với các loại khóa này cách sửa và thay thế hoặc sao chép lại có có những phương pháp làm khác nhau. Thông thường với các loại khóa cơ cách xử lý đơn giản, nhanh chóng và rẻ hơn các loại khóa khác nhiều lần. Các loại khóa thông minh sẽ là những loại khóa khó phục hồi hơn và chi phí cũng cao hơn nhiều các loại khóa thông thường. 

Các mức độ hỏng hóc của khóa cũng được chia ra nhiều mức độ khác nhau. Trong đó, việc làm mất khóa, hỏng chìa khóa, gãy chìa khóa, khiến phải làm lại khóa hoàn toàn mới được cho là mức độ khó hơn cả. Chi phí cho việc này cũng khá cao. So với việc làm khóa mới hoàn thì việc sao chép sẽ đơn giản hơn rất nhiều. kHoảng thời gian sử lý cũng nhanh chóng và giá thành rẻ hơn nhiều.

Nhưng với dịch vụ làm chìa khóa xe hơi của Sơn Tùng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. CHúng tôi sẽ xử lý các vấn đề về khóa của bạn nhanh chóng, hiệu quả. Các loại khóa xe Acura mà chúng tôi có thể làm bao gồm các dòng Acura El, Acura ZDX, ACura INTEGRA, Acura ILX, Acura TSX, Acura TL, Acura MDX.

Ngoài ra, chúng tôi còn năng cấp các loại khóa từ khóa, thêm tính năng cho khóa xe an toàn và hiệu quả. 

Khi nào cần làm chìa khóa xe ô tô Acura ?

Trong khi sử dụng xe ô tô bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp mà khi đó bạn phải sửa hay làm lại chìa khóa xe hơi Acura mới. Vậy những trường hợp đó là gì?

  • Khóa xe Acura bị gãy do ổ khóa bị cứng, bạ phải dùng lực để mở khóa dẫn đến tình trạng chìa khóa bị gãy nằm trong ổ. Nếu chìa khóa gãy nông thì bạn có thể dùng nhíp lấy ra sau đó gọi đội sửa khóa tới. Nhưng nếu chìa khóa bị gãy sâu bên trong thì bạn nên gọi ngay đội sửa khóa tới để hỗ trợ. Đừng cố gắng dùng vật các vật cứng để tác động lên ổ khóa. Rất có thể sẽ làm hỏng và trầy xước ổ khóa.
  • Bạn làm mất chìa khóa Acura. Trường hợp này không ít người gặp phải. Bạn cũng đừng quá lo lắng khi gặp phải tình huống này. Hãy cố gắng tìm kiếm lại chìa khóa ở những nơi bạn cho là có thể để quên. Nhờ đến sự giúp đỡ của người quen hoặc bạn bè để tìm lại chìa khóa. 
  • Chìa khóa bị cũ, cong vênh, biến dạng. Nếu chìa khóa cũ hỏng hỏng và mất hình dạng ban đầu không thể cho vừa vào ổ khóa nữa. Nên cách tốt nhất với trường hợp này là làm lại chìa khóa mới.
  • Các dạng chìa khóa thông minh bị rơi vỡ, các bộ phận bên trong bị chập hoặc không sử dụng được nữa. Đối với các loại chìa khóa thông minh những tình trạng thế này rất dễ gặp phải. 

Cách giải quyết khi chìa khóa bị hỏng

Có nhiều cách xử lý khi chìa khóa bị hỏng. Thông thường nếu chìa khóa hỏng trong thời gian bạn còn bảo hành thì bạn nên gọi cho bên cung cấp xe để được bảo hành theo quy định. Trong trường hợp này, chi phí làm lại khóa sẽ được hỗ trợ thấp hơn so với bình thường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

KHóa của bạn bị mất nhưng bạn vẫn còn chìa sơ cua thì nên mau chóng mang chiếc chìa khóa đó sao chép thêm 1 2 bản để có thể dùng vào các trường hợp khẩn cấp. 

Nếu bạn không còn chiếc chìa khóa nào và chiếc chìa đang dùng cũng bị hỏng hoặc mất luôn thì các dịch vụ như sửa khóa Sơn TÙng chính là giải pháp của bạn. Một sơ cơ uy tín sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và đáng tin để giải quyết rắc rối của bạn. Nếu đến các đại lý để lấy lại khóa thì thời gian sẽ rất lâu. Có thể kéo dài đến cả tuần liền. Và chi phí ở đó cũng rất cao. 

Thay vì thế, bạn có thể tìm đến những dịch vụ làm khóa uy tín, thời gian lấy được khóa chỉ trong ngày, khoản chi phí phải bỏ ra cũng khá nhẹ nhàng. Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín tại TPHCM và Hà Nội thì sửa khóa Sơn Tùng chính là nơi bạn cần tới.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Dịch vụ làm khóa xe tận nơi của Sơn Tùng làm việc vào thời gian nào?

Sơn Tùng cung cấp dịch vụ sửa, làm khóa tận nơi 24/7. Bất kể thời gian nào bạn gặp khó khăn chỉ cần mau chóng gọi cho chúng tôi.

Ngoài làm khóa xe ô tô Acura, Sơn Tùng còn làm khóa xe hơi khác không?

Sơn TÙng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên sửa và làm khóa xe hơi tất cả các hãng đang thịnh hành hiện nay.

Gọi làm khóa xe tận nơi bao lâu Sơn Tùng sẽ có mặt?

Tùy vào khoảng cách xa hay gần mà chúng tôi sẽ có mặt nhanh hay chậm. Thô thường sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ cử người đến ngay hiện trường. Khoảng thời gian trung bình là 15 đến 30 phút.

Làm khóa xe Acura có đắt không?

Khóa xe Acura có nhiều loại: khóa cơ, khóa remote, khóa smartkey,… mỗi loại lại có thang giá khác nhau. Giá cũng phụ thuộc vào mức độ hư hại của khóa và nhu cầu làm khóa của bạn.