Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lót sàn thì nguyện vọng của khách hàng là lựa chọn được loại sàn gỗ có độ chống ẩm cao để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đây là một tiêu chí quan trọng khi khách hàng tìm hiểu và lựa chọn loại sàn gỗ. Đi đôi với chất lượng thì khách hàng luôn quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Chính vì vậy, hiện có nhiều khách hàng đang muốn biết giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước giao động ở mức nào?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Kinh nghiệm lau sàn gỗ (2)

Sàn gỗ công nghiệp chống nước có độ bền cao hơn so với nhiều loại vật liệu lát nền khác cho nên nó đang được khách hàng lựa chọn để trang trí nội thất cho căn phòng nhà ở hay nơi làm việc. Giá của loại sàn gỗ này chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Cụ thể là:

  • Nguyên liệu: để có được sản phẩm chống chịu nước hiệu quả thì khi sản xuất cần nguyên liệu từ bột gỗ tự nhiên, bột phụ gia và kéo chống nước loại cao cấp.
  • Chi phí nhân công: nguồn nhân lực khi sản xuất sàn gỗ công nghiệp không cần nhiều nên giá cả ưu ái hơn so với sàn gỗ tự nhiên.
  • Ngoài ra, giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước còn chịu ảnh hưởng từ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm của các quốc gia khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí nhập khẩu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sàn gỗ.
  • Địa điểm của cửa hàng kinh doanh cũng ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm. Điều này rất dễ hiểu, những cửa hàng ở vùng nông thôn sẽ áp dụng mức giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước rẻ hơn so với những nhà cung cấp tại thành phố. Bởi vì ở thành phố thì chi phí trả cho việc thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, tiếp thị, dịch vụ chăm sóc,…sẽ cao hơn so với nông thôn.

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp chống nước thì hiện trên thị trường có nhiều loại sản từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, với mục đích của nhà cung cấp là đảm bảo quyền lợi xứng đáng của người mua nên họ đã thực hiện giảm giá thành, tiết kiệm khoản chi phí lớn.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước thường có nhiều mức giá khác nhau nên bạn hãy tìm hiểu giá ở nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

Với những nội dung liên giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước mà chúng tôi đã trình bày ở trên hy vọng sẽ bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp sàn gỗ chịu nước uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý bạn hãy đến với Sàn Gỗ Lâm Hoàng. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng trước quyết định của mình.

Để nhận bảng giá cũng như tư vấn về sàn gỗ chịu nươc quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0931 333 892  (Sàn Gỗ Công Nghiệp)

>Xem thêm những mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước<<

BẢNG GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT

STT

THƯƠNG HIỆU

ĐƠN GIÁ

1

INOVAR – Sàn gỗ Malaysia | Famili mã FV độ dày 8mm

260.000

2

INOVAR – Sàn gỗ Malaysia | Original mã TB và FR độ dày 8mm

280.000

3

VARIO – Sàn gỗ Malaysia | Vario độ dày 8mm

330.000

4

VARIO – Sàn gỗ Malaysia | Vario độ dày 12mm

520.000

5

MASFLOOR – Sàn gỗ Malaysia | Collection mã BP, Luxury mã M độ dày 8mm

250.000

6

MASFLOOR – Sàn gỗ Malaysia | Smart Choice Wood Face mã NPV độ dày 8mm

265.000

7

MASFLOOR – Sàn gỗ Malaysia | Collection mã BP, M độ dày 12mm

365.000

8

MASFLOOR – Sàn gỗ Malaysia | Synchro độ dày 12mm

480.000

9

LUCSY – Sàn gỗ Malaysia | Lucsy độ dày 12mm

400.000

10

ROBINA – Sàn gỗ Malaysia | Robina độ dày 8mm

270.000

11

ROBINA – Sàn gỗ Malaysia | Robina bản to độ dày 12mm

370.000


"Nếu công ty tôi có thể đáp ứng được những [mối lo ngại] của anh/chị, liệu anh/chị có thể chọn công ty tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm này cho  anh/chị  được không?"


Sản phẩm chính hãng "đúng hàng và đúng giá"
Giá tốt nhất cho khách hàng trọng phạm vị có thểĐội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm14 Năm trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm trang trí nội ngoại thất