Ý Tưởng Thiết kế Không Gian Từ Xốp Dán Tường 3D

xop-dan-tuong-phong-bep-3

Hiện nay, xốp dán tường 3D được biết đến nhiều nhờ vào hiệu quả trang trí cũng như tính thẩm mĩ cao. Trước đây, xốp dán tường 3D chỉ thường được thấy trong các quán cà phê, karaoke, nhà hàng,…Nhưng với những mẫu mã hiện nay, xốp dán tường 3D đã được nhiều gia đình sử dụng như một vật liệu trang trí cho căn nhà của mình.

Những ưu điểm của xốp dán tường 3D

Che khuyết điểm cho những tường nhà cũ bị ẩm mốc, bong tróc. Song, góp phần tạo nên một không gian mới lạ. Xốp được làm từ Polyethylene, chống ẩm, tránh nấm mốc và vi khuẩn, bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác hại sức khỏe. Đồng thời vì lớp xốp khá mềm nên chống được va đập tổn thương cho con trẻ khi bất cẩn va trúng tường.

y-tuong-thiet-ke-khong-gian-xop-dan-tuong

Cách được tiếng ồn từ bên ngoài, cho bạn không gian yên tĩnh để làm việc ở nhà, con trẻ cũng không còn là vấn đề khi chúng nó đùa giỡn ồn ào, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trở về nơi gọi là “hè mát mẻ, đông ấm áp’ vì xốp dán tường 3D có tác dụng chắc nhiệt rất tốt. Mùa hè, thường các bạn sẽ chỉ muốn trong phòng, bật điều hòa và tận hưởng, vậy nên xốp dán tường 3D sẽ giúp bạn giữ lại nhiệt độ trong phòng. Đến mùa đông, bạn chỉ muốn được ủ trong phòng khi vừa đối diện với không khí lạnh lẽo ngoài trời, xốp dán tường 3D sẽ giúp bạn tránh khí lạnh lùa vào.

y-tuong-thiet-ke-khong-gian-xop-dan-tuong-1

mau-xop-dan-tuong

Những nhược điểm của xốp dán tường 3D

Tuy ưu điểm vượt trội nhưng vẫn có một số nhược điểm tuy không đáng kể. So với giấy dán tường thì xốp dán tường 3D sẽ không đa dạng như giấy cũng như giá thành sẽ cao hơn. Độ bám dính không cao nhưng ta có thể khắc phục bằng silicon.

Thiết kế không gian từ xốp dán tường 3D

Mẫu xốp dán tường 3D phòng khách đẹp tại Lâm Hoàng Wallpaper

Có thể nói phòng khách là bộ mặt tổng quan của ngôi nhà, việc chăm chút tỉ mỉ có lẽ là điều dĩ nhiên của hầu hết các ngôi nhà. Gia chủ có thể thỏa thích thiết kế, sáng tạo và kết hợp những gam màu từ xốp dán tường 3D tạo nên những trang trí độc lạ phù hợp với phong cách bản thân.

xop-dan-tuong-phong-khach

mau-xop-dan-tuong-phong-khach-5

mau-xop-dan-tuong-phong-khach-4

mau-xop-dan-tuong-phong-khach-3

mau-xop-dan-tuong-phong-khach-2

mau-xop-dan-tuong-phong-khach-

mau-xop-dan-tuong-phong-khach

mau-xop-dan-tuong-phong-khach-1

Mẫu xốp dán tường 3D phòng bếp đẹp tại Lâm Hoàng Wallpaper

Nơi để giúp cả gia đình hội tụ, quây quần bên nhau mỗi bữa cơm. Vì vậy, không gian thật dễ chịu cũng sẽ góp phần níu kéo từng thành viên trong gia đình không muốn rời khỏi. Bữa cơm ngon cạnh không gian ấm cúng, không thể chê vào đâu được.

xop-dan-tuong-phong-bep-3

xop-dan-tuong-phong-bep

xop-dan-tuong-phong-bep-1

xop-dan-tuong-phong-bep-2

xop-dan-tuong-phong-bep-4

xop-dan-tuong-phong-bep-5

xop-dan-tuong-phong-bep-6

xop-dan-tuong-phong-bep-7

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về Ý tưởng thiết kế không gian từ xốp dán tường 3D này. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xốp dán tường 3D cho phòng khách, phòng bếp vui lòng liên hệ cho công ty của chúng tôi tại đây.

 

https://www.youtube.com/watch?v=0ULp6Nmhxk0