Xốp Dán Tường Trắng 3D – Tấm Tường Trang Trí Phòng Ngủ Tuyệt Vời

xop-dan-tuong-trang-3d-tam-tuong-trang-tri-phong-ngu-tuyet-voi

Để có một giấc ngủ đẹp trước hết bạn phải cần có một lối sống thoải mái, không áp lực về công việc cuộc sống thoải mái, ngoài những thứ cần thiết trên thì phòng ngủ cũng là một yếu tố rất quan trọng để đưa bạn vào giấc ngủ êm đềm và thoải mái. Mà muốn có một phòng ngủ như thế thì chắc chắn điều lo nhất là giá thành của sản phẩm xốp dán tường 3D giá sỉ tạo ra một không gian tươi mới như vậy tốn kém bao nhiêu.

Xốp dán tường màu trắng 3d giúp trang trí phòng ngủ đẹp tuyệt vời nhất

Xin thưa với các bạn đến với chúng tôi Công ty xốp dán tường 3d Lâm Hoàng Wallpaper  đừng lo về vấn đề giá cả vì ở đây là những sản phẩm tốt và giá thành cũng tốt nhất trong thị trường hiện nay rồi. Xốp dán tường là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc trang trí phòng ngủ đặc biệt xốp dán tường màu trắng đang được lựa chọn nhiều nhất do độ đơn giản và độ sáng mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu cho mọi người. “Hãy để chúng tôi chăm sóc giấc ngủ cho bạn’’

xop-dan-tuong-trang-3d-tam-tuong-trang-tri-phong-ngu-tuyet-voi

Một số liệt kê của xốp dán tường để bạn hiểu rõ hơn?

✔ Làm dưới dạng xốp mềm,Chống va chạm trẻ em, chăm sóc gia đình của bạn. Không thấm nước, chống ẩm và cách âm. Dễ dàng làm sạch và bảo trì bằng vải ướt, vật liệu phủ tường kinh tế.
✔ Tự dính lột vỏvà dính hình nền, dễ dàng dán và loại bỏ. Dễ dàng để cắt Tự làm hình dạng theo khu vực phòng của bạn, rất đẹp và dễ thương.
✔ Vật liệu nền xốp dán tường 3D an toàn, không phát hiện kim loại nặng độc hại (chì, cadmium, thủy ngân) trên giá trị tiêu chuẩn, tấm trang trí tường chất lượng cao.
✔ Xốp dán tường hình mẫu trắng tinh tế, kích thước đơn vị:  (70cm x 77cm),độ dày 1cm
✔ đề nghị sử dụng: bức tường đặc trưng, ​​tường bẩn, tường tv, sofa nền, tường phòng khách, tường phòng ngủ, nhà bếp, phòng trẻ em, cầu thang và trên kính, sơn bề mặt, hình nền vv.

xop-dan-tuong-trang-3d-tam-tuong-trang-tri-phong-ngu-tuyet-voi

Liên Hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0939 813 146 hoặc qua website chính thức xopdantuong.vn