Xốp dán tường an toàn – nhiều màu sắc cho bé.

xop-dan-tuong-toan-nhieu-mau-sac-cho

phim giay dan tuong

Người xưa hay nói trẻ em là búp trên cành biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan thế nên ta mới biết giấc ngủ của bé cũng vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của con mình. Một đứa trẻ con ai  mà chẳng thích thấy nhiều màu sắc đẹp, ai mà không muốn mình thành là siêu nhân là công chúa trẻ em là vậy luôn muốn mình thành một người đẹp, một anh hùng.

Mẫu xốp dán tường an toàn và nhiều màu sắc dành cho bé

Mà giới phụ huynh chúng ta lại không biết làm cách nào thì để chúng tôi sẽ giúp bạn tạo không gian cho bé qua Xốp Dán Tường 3D nhiều màu sắc, hình ảnh độc đáo về những cô công chúa, những siêu nhân người hùng. Không những màu sắc đẹp mà Xốp Dán Tường 3D còn rất an toàn cho bé nhà mình nữa ạ.

xop-dan-tuong-toan-nhieu-mau-sac-cho

Đặc tính thông dụng của Xốp Dán Tường 3D

Với Chất liệu làm từ xốp rất dày và mền, giúp bảo vệ bé khi vui chơi vô tình va đập vào tường mà không bị ảnh hưởng gì đến bé cả. Cho nên bạn có thể yên tâm cho bé  vui chơi mà không cần lo gì về vấn đề va chạm của bé cả vì đã có Xốp Dán Tường theo màu sắc bảo vệ thay bạn rồi.

xop-dan-tuong-toan-nhieu-mau-sac-cho

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên có khả năng chống va đập mạnh, chống nhiệt, cách âm, chống ẩm mốc, chống cháy lan. Chắc bạn đang thắc mắc khi Xốp dán tường 3D Lâm Hoàng có nhiều đặc tính như thế thì có dễ vệ sinh không, xin thưa với các bạn là việc vệ sinh đối với xốp rất đơn giản chỉ cần một chiếc khăn và một ít nước cho ẩm ta có thể về sinh được xốp trên trường mà không cần quá nhiều thời gian. Giúp các bà mẹ nội trợ vui chơi với con nhiều hơn và có thời gian lo cho gia đình nhiều hơn.

xop-dan-tuong-toan-nhieu-mau-sac-cho

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ qua số điện thoại của chúng tôi: 093.981.3146 hoặc qua website: xopdantuong.vn

5/5 - (1 bình chọn)