Xốp Dán Tường – Tạo Không Gian Quyến Rủ Cho Ngôi Nhà Bạn.

xốp dán tường Hàn Quốc cao cấp

Từ khi xuất hiện về xốp dán tường không gian của mọi người không còn những hoa văn tẻ nhạt hay là kiểu màu sắc khá cũ qua thời gian sử dụng nữa. Thay vào đó là những tấm xốp dán tường nhiều màu sắc với nhiều kiểu hoa văn độc đáo tạo cho không gian mới mẻ theo phong cách hiện đại hay cổ điển tùy thuộc vào cách sử dụng mọi người. Có thể sáng tạo, tạo hình theo ý muốn vì xốp dán tường có thể cắt ra tạo hình rồi dán lên tường mà không ảnh hưởng gì cả.

phim giay dan tuong

Mẫu Xốp dán tường đẹp nhất 2018 tạo không gian quyến rũ cho ngôi nhà bạn

Không những thế mà xốp còn rất nhiều ưu điểm mà không thể không nhắc đến trong mỗi bài viết tin tức cả đó là : cách âm, chống ồn, chống cháy, chống ẩm mốc, chống va đập khi con nhỏ vui chơi .v.v. Những ưu điểm chúng tôi liệt kê khá kỹ ở các bài viết khác nếu bạn có muốn xem thêm thì có thể gọi trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn. Thông tin này số điện thoại cuối bài viết của công ty xốp dán tường ạ.

xốp dán tường màu hồng

  • Kích thước sản phẩm: 70X77CM
  • Tường hình dáng phong cách: dán tường 3D, sản phẩm đi kèm với chất kết dính.

Các trường ứng dụng chính

1. Các bức tường nền của TV, ghế sofa, đầu giường, tiền sảnh, cầu thang, phòng trẻ em, phòng nghiên cứu…vv
2. Xây dựng trang trí cho tường nền của công ty chiếu hình ảnh, phòng hội nghị, phòng trà, tất cả các loại chuỗi cửa hàng, khách sạn và nhà hàng, mẫu giáo.
3. Trang trí không gian công cộng cho các bức tường của phòng VIP của trạm, bến tàu, sân bay, tường nền của sân vận động, rạp chiếu phim, nhà chụp ảnh, rạp chiếu phim. studio.

Xốp dán tường - tạo không gian quyến rủ cho ngôi nhà bạn.

Liên Hệ:

Mọi chi tiết xin liện hệ qua số điện thoại: 093.981.3146  để được giải đáp thắc mắc hoặc tham khảo qua website: xopdantuong.vn

5/5 - (1 bình chọn)