Xốp dán tường – Sản phẩm vượt trội cho ngành trang trí nội thất

xop-dan-tuong-san-pham-vuot-troi-cho-nganh-trang-tri-noi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc trang trí làm sao để ngôi nhà trở nên đẹp trong mắt mọi người ngày càng quan trọng. Ngôi nhà là nơi trang trí cũng là bộ mặt của mỗi người khi có khách đến chơi hay là đến trao đổi về công việc.

phim giay dan tuong

Không những tạo vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà mà nó còn là tấm xốp bảo vệ con nhỏ của bạn khi các bé vui chơi khi không may va chạm vào tường. Vì xốp dán tường giá sỉ có rất nhiều thông dụng đáng kinh ngạc như: chống va đập, chống cháy, giảm tiếng ồn, .v.v. chắc ai cũng nghĩ nếu như xốp dán tường tốt như vậy liệu có bền được không? Xin thưa với mọi người độ bền của xốp dán tường là rất lâu có thể lên đến 5 năm cũng thể con hơn tùy thuộc vào môi trường.  

Sản phẩm xốp dán tường vượt trội cho ngành trang trí nội thất.

Độ bền như thế thì việc vệ sinh cũng là một vấn đề nhưng các bạn đừng lo, việc vệ sinh xốp dán tường cực kỳ đơn giản chỉ cần chuẩn bị ít nước ấm và một chiếc khăn là có thể vệ sinh được nên nó sẽ giúp người phụ nữ trong nhà có nhiều thời để chăm sóc việc gia đình nhiều hơn. Giúp giữ trọn hạnh phúc lứa đôi cuộc sống luôn có nụ cười an nhiên.

xop-dan-tuong-san-pham-vuot-troi-cho-nganh-trang-tri-noi xop-dan-tuong-san-pham-vuot-troi-cho-nganh-trang-tri-noi

Thông tin về sản phẩm xốp dán tường Lâm Hoàng

  • Độ dày : 8mm
  • Kích Thước : 70 x 77cm

Với kích thước nhỏ gọn như vậy mọi người có thể tùy ý kết hợp nhiều màu sắc với nhau theo ý tưởng riêng của mỗi người, và bạn đừng lo khi xốp biến dạng khi bạn tạo hình, vì xốp dán tường Lâm Hoàng mềm dễ dàng tạo hình mà không lo biến dạng xốp cả.

xop-dan-tuong-san-pham-vuot-troi-cho-nganh-trang-tri-noi

Liên Hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: 0939.813.146  hoặc tham khảo các sản phẩm qua website: xopdantuong.vn

5/5 - (1 bình chọn)