Xốp Dán Tường Màu Xanh – Tạo Cho Bạn Cảm Giác Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Xốp dán tường 3d màu xanh - Tạo cho bạn cảm giác gần gũi với  thiên nhiên

Xốp Dán Tường Màu Xanh – Tạo Cho Bạn Cảm Giác Gần Gũi Với Thiên Nhiên Gần đây đã nổi lên xu hướng phát triển môi trường ở theo phong cách tự nhiên của thiên nhiên, và một trong những lựa chọn tạo ra không gian xanh giống thiên nhiên là một loại xốp dán tường 3d màu xanh ngọc với mà sắc xanh sáng tạo cho bức tường có vẻ thiên nhiên huyền ảo kỳ diệu hơn bao giờ hết. Theo nhu cầu về màu sắc thiên nhiên thì cũng có một số loại xốp dán tường 3d màu xanh nước biển cũng được hòa với màu xanh lá để tạo ra không gian thiên nhiên sống động bao gồm màu của nước ( xanh nước) và màu xanh của cây cỏ ( xanh lá ).

Xốp dán tường 3d tạo gần gũi với thiên nhiên đẹp nhất 2018

Không những vẻ đẹp như thế mà xốp dán tường còn mang lại khá nhiều lợi cho người sử dụng như: tiết kiệm thời gian vệ sinh xốp trên tường nhà, và một số thông dụng làm nên xốp dán tường như: chống cháy, chống ẩm, chống móc, chống ồn, chống va đập v.v. rất nhiều mà chúng tôi thường xuyên nhắc đến trong mỗi bài viết, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn ở đường link bên dưới bài viết này.

xop-dan-tuong-3d-mau-xanh-tao-cho-ban-cam-giac-gan-gui-voi-thien-nhien xop-dan-tuong-3d-mau-xanh-tao-cho-ban-cam-giac-gan-gui-voi-thien-nhien

Thông tin sản phẩm

Kích thước xốp giả da : 70x77cm
Độ dày :1cm

Bạn có thể đặt mua sản phẩm qua số điện thoại bên dưới sẽ có nhân viên bán hàng đem mẫu mã qua tận nơi để bạn lựa chọn, hoặc có thể qua địa chỉ để trực tiếp lựa chọn sản phẩm mà mình ưa thích. Công ty xốp dán tường 3d Lâm Hoàng Wallpaper luôn sẵn lòng giúp bạn tạo một vẻ đẹp huyền ảo, tự nhiên cho bất kỳ không gian nào bạn muốn.

Liên Hệ:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 093.981.3146 để được giải đáp trực tiếp.
Có thể xem thêm thông tin các sản phẩm qua website: https://xopdantuong.vn

Xin Cảm Ơn !

5/5 - (1 bình chọn)