Xốp dán tường màu hồng – sản phẩm được ưa chuộng nhất !

xop-dan-tuong-mau-hong-san-pham-duoc-ua-chuong-nhat

Trong thời gian gần đây xốp dán tường đã được rất nhiều bạn trẻ tin dùng vì những thông dụng của nó. Không những thế xốp dán tường còn mang lại vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà, quán cafe, phòng khách sạn, .v.v. Sản phẩm xốp dán tường màu hồng mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ thương phù hợp đối với các bạn trẻ, những trẻ em thế nên sản phẩm này hiện trên thị trường là rất được ưa chuộng do màu sắc của nó mang lại.

xop-dan-tuong-mau-hong-san-pham-duoc-ua-chuong-nhat

Lâm Hoàng Wallpaper nơi cung cấp xốp dán tường hàng đầu tại tphcm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xốp dán tường theo màu đẹp và giá lại rẻ, bạn đang lo về vấn đề không biết nơi nào đáng tin cậy để mua. Để chúng tôi giải quyết nỗi lo này cho bạn, Công ty xốp dán tường Lâm Hoàng với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xốp dán tường, với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

xop-dan-tuong-mau-hong-san-pham-duoc-ua-chuong-nhat

Thông dụng của sản phẩm xốp dán tường

Không những xốp dán tường giá sỉ mang lại vẻ đẹp thơ mộng, sang trọng mà nó còn khả năng chống ồn, chống ẩm mốc, chống cháy lan, chống va chạm, an toàn cho trẻ em khi vui chơi không may va vào tường, bạn có thể yên tâm cho con bạn vui chơi thoải mái mà không cần lo sợ khi vui đùa của con nhỏ. Với kích thước của xốp 70 x 77 cm, độ bền của giấy dán tường từ 5 đến 7 năm tùy thuộc vào môi trường.

Liên Hệ:

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vần gì có thể liên hệ qua số điện thoại: 093.981.3146  để được tư vấn về sản phẩm và có nhân viên mang mẫu đến cho bạn xem. Có thể xem thông tin qua website xopdantuong.vn

5/5 - (1 bình chọn)