Xốp dán tường Lâm Hoàng – Hàng mới nhập về.

xop-dan-tuong-lam-hoang-moi-nhap-hang-hang-ve

Không thể tin với tốc độ lan truyền sản phẩm xốp dán tường đến người dùng, hiện nay đa số khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty xốp dán tường Lâm Hoàng Wallpaper không còn lo về chất lượng sản phẩm nữa mà họ chỉ cần đến nơi xem mẫu mã là mua ngay, hoặc có thể cầm điện thoại gọi đến là có nhân viên mang mẫu cho xem. Chất lượng sản phẩm đã giúp chúng tôi có động lực và sẵn sàng giúp bạn trang trí một ngôi nhà thật đẹp qua sản phẩm xốp dán tường.

Công ty Xốp dán tường Lâm Hoàng – Hàng mới nhập về giá rẻ nhất

Hiện nay tại công ty chúng tôi mới nhập một lượng xốp khách hàng đã đặt trước và còn lượng sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để các bạn lựa chọn trang trí cho tường nhà.

xop-dan-tuong-lam-hoang-moi-nhap-hang-hang-ve

xop-dan-tuong-lam-hoang-moi-nhap-hang-hang-ve

 

Thông tin về sản phẩm

Xốp dán tường giá sỉ không chỉ đơn giản là trang trí cho tường nhà có nhiều màu sắc đẹp, lung linh, mà nó còn có những thông dụng riêng mà chung ta cần biết như: chống cháy, chống ồn, chống va đập khi vô tình té vào tường đặc biệt thông dụng cho trẻ em khi vui chơi, chạy nhảy mà vô tình va vào tường, xốp dán tường sẽ bảo vệ con bạn lúc vui chơi .v.v.. Không những thế xốp dán tường còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh tường, chỉ cần một chiếc khăn một ít nước ấm là bạn có thể vệ sinh sạch sẽ được tường tiết kiệm thời gian cho người nội trợ, giúp họ có nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc.

Độ dày : 8mm
Kích Thước : 70 x 77cm
Phù hợp cho việc trang trí phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, .v.v.

xop-dan-tuong-lam-hoang-moi-nhap-hang-hang-ve

Liên Hệ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0939.813.146 để nhân viên tư vấn trực tiếp cho A/C.

Có thể xem các sản phẩm khác qua website: xopdantuong.vn