Xốp dán tường giá rẻ nhất 8mm được bán tại Tp HCM

xop-dan-tuong-gia-re-nhat-8mm-duoc-ban-tai-tp-hcm

Xốp dán tường giá rẻ nhất tại TPHCM

Các loại sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay đang được bán trên thị trường đó là loại sàn gỗ 8mm được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm này vô cùng thích hợp để lát cho phòng ngủ, những nơi có mật độ đi lại ít, khô ráo.

Với mẫu mã, màu sắc đa dạng, sản phẩm bóng đẹp ưa nhìn, hơn thế nữa lại thu hút được rất nhiều người tiêu dùng. Nhưng để tìm được địa chỉ bán xốp dán tường giá rẻ nhất 8mm được bán tại thành phố Hồ Chí Minh lại không hề đơn giản. Đừng quá lo lắng, hãy đọc ngay bài viết chia sẻ của chúng tôi để chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất.

xop-dan-tuong-gia-re-nhat-8mm-duoc-ban-tai-tp-hcm

>> Xem Thêm: Xốp dán tường giá rẻ Tp HCM <<

Xốp Dán Tường giá rẻ nhất 8mm hiện nay.

Nhu cầu sử dụng Xốp Dán Tường giá rẻ nhất thường được dùng cho các căn hộ cho thuê, chung cư giá rẻ, shop quần áo, hay các cửa hàng kinh doanh để tiết kiệm chi phí. Sản phẩm này về cơ bản vẫn đáp ứng đầy đủ như đa dạng màu sắc, bề mặt kiểu vân. Khi lát trên sàn khó có thể phân biệt được bởi cấu tạo vẫn như các lớp ván Xốp Dán Tường công nghiệp bao gồm 4 lớp.

– Lớp bao phủ có tác dụng giúp cho ván san không bị bay màu, chống xước ở mức độ nhất định.

– Lớp vẫn gỗ được sản xuất nhằm mô phổng theo các loại gỗ tự nhiên

– Lớp cốp ván HDF được sản xuất nhằm đảo bảo chất lượng không công vênh hay biến dạng và đặc biệt khả năng chịu lực tốt

– Lớp đế dùng để lót giúp ổn định ván sàn, có khả năng chống thấm, cách âm và cách nhiệt. Dòng sản phẩm Xốp Dán Tường giá rẻ nhất 8mm được sản xuất tại Trung Quốc có giá dao động từ 55 đến 60k/Tấm.

xop-dan-tuong-gia-re-nhat-8mm-duoc-ban-tai-tp-hcm

Những lưu ý khi sử dụng Xốp Dán Tường giá rẻ nhất 8mm

Nếu như bạn sử dụng Xốp Dán Tường giả gạch thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những điểm sau đây.

– Lau Tường bằng khăn khô, có thể hơi ẩm một chút đồng thời kết hợp với bật quạt hoặc điều hòa để làm khô nhanh hơn

– Mùa nồm độ ẩm cao, do đó cần có một chiếc máy hút ẩm trong Tường đồng thời hạn chế không mở cửa để hơi ẩm không bay vào phòng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ.

– Khi di chuyển đồ đạc tuyệt đối không được kéo lê nguyên nhân khả năng chống trầy xước kém.

– Chỉ sử dụng sản phẩm với mục đích kinh doanh để giảm bớt chi phí, nếu Tường ở nên sử dụng loại cao cấp hơn

xop-dan-tuong-gia-re-nhat-8mm-duoc-ban-tai-tp-hcm

Qua bài viết chia sẻ Xốp Dán Tường giá rẻ nhất 8mm được bán tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi hy vọng các bạn chú ý khi sử dụng dòng sản phẩm này. Hiện nay C.Ty Lâm Hoàng địa chỉ bán dòng sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường, nếu các bạn có nhu cầu hãy đến ngay công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết và phản hồi của khách hàng về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0939.813.146 hoặc có thể gửi về mail tuvan.lamhoang@gmail.com để được nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí về sản phẩm, hoặc bạn có thể xem thêm các sản phẩm liên quan khác qua website chính thức của công ty https://xopdantuong.vn hoặc trực tiếp qua Showroom Xốp dán tường.