Xốp dán tường chống nóng- Xốp dán tường giá rẻ 2018

xốp dán tường chống nóng

Xốp dán tường chống nóng tốt nhất 2018

Cách âm hiệu quả cũng là một đặc tính của loại xốp dán tường chống nóng này. Nó có khả năng giảm âm thanh phát ra bên ngoài khi sử dụng làm vách ngăn nhà hàng, quán nhậu, phòng vui chơi giải trí,… Hoặc sử dụng khi bạn cần một không gian yên tĩnh tách biệt với sự náo nhiệt bên ngoài.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc mà sản phẩm xốp dán tường chống nóng cách nhiệt, chống nóng được sử dụng rộng rãi để trang trí, che phủ các bề mặt tường bị bong tróc, nấm mốc. Đặc biệt, sản phẩm còn được dùng trang trí cho phòng em bé nhờ tính năng hấp thụ va chạm mạnh. Bạn có thể để con bạn thoải mái vui đùa trong phòng mà không sợ những va đập làm bé bị thương khi vui chơi. Đặc biệt xốp còn trung hòa toàn bộ nhiệt độ ở trong phòng mang lại cho không gian phòng cảm giác thoải mái , tươi mát, dễ chịu

xop-dan-tuong-chong-nong

Đầu tiên chúng ta phải kể đến khả năng cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời của xốp dán tường 3D giả gạch hay xốp dán tường 3D giả đá Hàn Quốc mang lại. Với chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm này có khả năng cách nhiệt bền bỉ với thời gian. Sử dụng trên 20 năm, chúng hoàn toàn có thể đạt 80% năng suất so với giai đoạn ban đầu.

>> Xem Thêm: Xốp dán tường giá rẻ Tp HCM <<

Các tính năng khác của xốp dán tường chống nóng

Ngoài ra, do đặc tính và cấu trúc phân tử của chất liệu mà sản phẩm hoàn toàn không ngấm nước. Nhờ vậy, bạn sẽ không lo bị ẩm mốc cho bức tường nhà bạn khi sử dụng xốp. Bạn có thể dễ dàng cọ rửa bề mặt xốp cách nhiệt bằng nước kết hợp với xà phòng hoặc khăn ướt, vết bẩn sẽ nhanh chóng bị đánh tan.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc mà sản phẩm xốp dán tường 3D cách nhiệt, chống nóng được sử dụng rộng rãi để trang trí, che phủ các bề mặt tường bị bong tróc, nấm mốc. Đặc biệt, sản phẩm còn được dùng trang trí cho phòng em bé nhờ tính năng hấp thụ va chạm mạnh. Bạn có thể để con bạn thoải mái vui đùa trong phòng mà không sợ những va đập làm bé bị thương khi vui chơi. Đặc biệt xốp còn trung hòa toàn bộ nhiệt độ ở trong phòng mang lại cho không gian phòng cảm giác thoải mái , tươi mát, dễ chịu

xop-dan-tuong-chong-nong

Ứng dụng phổ biến của xốp dán tường chống nóng ?

Ngoài ra, có thể kể đến một số ứng dụng phổ biến của loại xốp dán tường chống nóng, cách nhiệt  là sử dụng trong kiến trúc xây dựng, ốp tường cách nhiệt, gia công sản xuất tấm 3D cho nhà ở, biệt thự, dùng cho các loại tàu xe có thiết bị báo ôn kho lạnh, dùng cách nhiệt các hầm đông, hầm nước đá, dùng làm bao bì cho các sản phẩm điện tử, hàng dễ vỡ, sành sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản để tránh sự va đập.

xop-dan-tuong-chong-nong

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống nóng với những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, để lựa chọn cho mình một vật liệu ưng ý với các tính năng mong muốn thì bạn cần phải có sự tư vấn của các chuyên gia. Hãy liên lạc ngay với xốp dán tường Lâm Hoàng chúng tô để có được những sản phẩm tốt nhất .

Mọi thông tin xin liên hệ qua số hotline:  0939813146