Xốp dán tường cách nhiệt siêu tốt cho mùa hè

xop-dan-tuong-cach-nhiet-sieu-tot-cho-mua-nam-2018

Xốp dán tường cách nhiệt giá rẻ cho mùa hè

Khi trời quá nóng, ta thường nghĩ đến một phương án tiết kiệm là lắp tấm cách nhiệt. Vậy bạn đã biết gì về các tấm cách nhiệt thông dụng? Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về các vật liệu cách nhiệt hiện và đưa ra lựa chọn phù hợp với các xốp dán tường cách nhiệt.

Để tránh sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến cuộc sống, công việc, hoạt động khác, chúng ta có nhiều lựa chọn như lắp điều hòa nhiệt độ, quạt gió,… và các phương án tiết kiệm tạo sự thoáng mái tự nhiên cho căn nhà mà không cần dùng đến điện năng như sử dụng, tôn ngói cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt, panel cách nhiệt. Ngoài giúp bớt nóng vào mùa hè, vật liệu cách nhiệt còn giúp giữ nhiệt vào mùa đông.

Vậy bạn nghĩ sao khi có một loại vật liệu giúp bạn cách nhiệt tốt vào mùa hè nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp ngoại quan cho không gian sống nhà bạn?

xop-dan-tuong-cach-nhiet-sieu-tot-cho-mua-nam-2018

Có, những ngày qua nhiều người đã đổ xô đi mua xốp dán tường cách nhiệt vì chúng đáp ứng được rất nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài công dụng vốn có chúng còn có khả năng cách âm, làm tăng mỹ quan cho căn phòng của bạn, việc trang trí căn phòng bằng xốp dán tường cách nhiệt rất dễ dàng, bạn chỉ việc lột miếng dán phía sau tấm xốp và dán trực tiếp lên tường dễ tháo lắp, dễ vệ sinh . Bạn có thể tự tay làm tại nhà và tự sáng tạo trên bức tường của bạn. Bạn có thể làm chủ trí tưởng tượng của mình chỉ với những tấm xôp

Liệu Xốp dán tường có cách nhiệt tốt không?

Cách nhiệt là ngăn cản hoặc làm giảm được dòng truyền nhiệt, thường được áp dụng cho tường bao, mái, trần, vách ngăn… Mục đích của cách nhiệt là điều khiển kiểm soát được nhiệt độ ở những vị trí hay không gian xác định.

Nguyên lý hoạt động của các loại cách nhiệt này là cấu trúc của chúng chứa không khí, vì thế chống lại quá trình dẫn nhiệt rất tốt.

xop-dan-tuong-cach-nhiet-sieu-tot-cho-mua-nam-2018

Hơn nữa, không khí trong các vật liệu này không di chuyển. Vì thế, các vật liệu này cũng ngăn chặn truyền nhiệt do đối lưu.

Tóm lại, cách nhiệt truyền thống là các vật liệu cách nhiệt dạng sợi, hoặc xốp. Cách nhiệt truyền thống có hiệu quả đối với dẫn nhiệt và đối lưu.

Với cấu tạo đặc biệt xốp dán tường cách nhiệt có khả năng kiểm soát được nhiệt độ khi đó bất kể trời nóng vào mùa hè nhưng xốp vẫn giúp cho căn phòng trở nên đẹp và mát hơn đặc biệt đối với các nhà nằm ở hướng Tây

xop-dan-tuong-cach-nhiet-sieu-tot-cho-mua-nam-2018

Ngoài tác dụng cách nhiệt vào mùa hè, giữ nhiệt vào mùa đông thì vật liệu cách nhiệt này còn giúp cho việc cách âm, tiết kiệm chi phí sử dụng điện, ứng dụng nhiều chỗ vị trí, các loại trần khác nhau đặc biệt có thể lát ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn

Đó là những thông tin mà Lâm Hoàng Wallpaper chia sẻ đến quý các bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xốp dán tường cách nhiệt xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0939813146 hoặc website: https://xopdantuong.vn

5/5 - (1 bình chọn)