Xốp dán tường Biên Hoà – Thương hiệu Công ty Lâm Hoàng

xop-dan-tuong-gia-re-tai-binh-thanh

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vực thi công nội thất chuyên trang trí tường nhà. Ngày 28/4/2018. Lâm Hoàng wallpaper đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 trong toàn hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng.

xop-dan-tuong-bien-hoa-thuong-hieu-cong-ty-lam-hoang

Xốp dán tường Biên Hòa, Đồng Nai điều gì làm nên thương hiệu?

Cũng trong dịp này, bên cạnh những dòng sản phẩm trang trí tường nhà đang được yêu thích. Lâm Hoàng đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới về xốp dán tường, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

Đi đầu trong dòng sản phẩm xốp dán tường là các mẫu giả gạch độc đáo. Với bảng màu lên đến hơn 50 mã, loại xốp dán tường này hiện đang là dòng sản phẩm thu hút lượng khách cao nhất thị trường vì tính thẩm mỹ và khả năng phối màu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghệ thuật trong trang trí tường nhà cũng như yếu tố phong thủy.

Bên cạnh đó, xốp dán tường Lâm Hoàng Biên Hòa còn cung cấp thêm hàng loạt sản phẩm mới như: Xốp dán tường Hàn Quốc, xốp dán tường vân gỗ, xốp dán tường giả da, xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường vân sóng

Song song với ưu điểm nổi bật về mẫu mã, chủng loại. Xốp dán tường còn được đánh giá cao nhờ tính năng tiện lợi, dễ thi công, khả năng bám dính, cách nhiệt, cách âm và chịu nhiệt, hạn chế độ cháy.

xop dan tuong gia da gia re

Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh Xốp Dán Tường Biên Hòa để mua xốp và tự thi công tại nhà vì việc thi công khá đơn giản, ko cần xử lý tường phức tạp như bất kì sản phẩm trang trí tường truyền thống nào, kể cả với các bức tường bị thấm lâu ngày. Dưới sự hướng và tư vấn của đội ngũ nhân viên Lâm Hoàng Biên Hòa, bạn chỉ cần 1 vài thao tác là có thể tự mình thi công trang trí, hô biến căn nhà xinh xắn trở nên phong cách theo ý mình.

Một ưu điểm khá đặc biệt nữa của xốp dán tường biên hòa chính là khả năng hạn chế cấp độ cháy. Cơ chế này được hiểu là việc can thiệp vào một hoặc vài giai đoạn của quá trình cháy như là: nhiệt, giảm cấp, bắt cháy, sự lan rộng của đám cháy, bốc khói,…

Chính vì vậy, trong thành phần cấu tạo của xốp dán tường biên hòa được bổ sung thêm chất chống cháy để làm nhiệm vụ ngăn cản và dập tắt quá trình cháy. Chúng có thể hoạt động hóa học hoặc vật lý trong pha khí (gas phase) hoặc pha rắn (condensed phase) thông qua các phản ứng hóa học phức tạp nhằm chấm dứt việc duy trì sự cháy.

Từ những ưu điểm khả dụng trên cùng với kiểu dáng đa dạng, phong phú. Xốp dán tường đã thực sự tạo nên cuộc cách mạng trong trang trí tường nhà, cải tạo không gian sống cho mọi gia đình.

xop-dan-tuong-bien-hoa-thuong-hieu-cong-ty-lam-hoang

Với 15 năm kinh nghiệm cũng với việc thi công hàng hơn hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Xốp dán tường thật sự là sản phẩm trang trí Lâm Hoàng Biên Hòa khuyên dùng đối với quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách đến với Lâm Hoàng Biên Hòa.

Câu trả lời về thương hiệu của chúng Tôi chính là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng đã làm nên một Lâm Hoàng vững chắc với lợi thế nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xốp dán hay bất cứ sản phẩm nào liên quan đến giấy dán tường và cần tư vấn về dịch vụ thi công dán giấy dán tường trọn gói, thì vui lòng liên hệ trực tiếp qua website: xopdantuong.vn hoặc qua số hotline: 0939813146

5/5 - (1 bình chọn)