Xốp dán tường 3d Hàn Quốc – vẻ đẹp hiện đại theo nhiều phong cách.

xop-dan-tuong-3d-han-quoc-ve-dep-hien-dai-theo-nhieu-phong-cach

Xốp Dán Tường 3D Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nước, Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, tỷ lệ sử dụng xốp dán tường 3d Hàn Quốc không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa mà nó còn rất thịnh hành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí không gian của mỗi người.

Những mẫu Xốp dán tường 3d Hàn Quốc với vẻ đẹp hiện đại

Hiện tại cửa hàng chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu mới phù hợp với nhiều loại trang trí theo phong cách khác nhau như Cố Điển hay Châu Âu.

xop-dan-tuong-3d-han-quoc-ve-dep-hien-dai-theo-nhieu-phong-cach xop-dan-tuong-3d-han-quoc-ve-dep-hien-dai-theo-nhieu-phong-cach xop-dan-tuong-3d-han-quoc-ve-dep-hien-dai-theo-nhieu-phong-cach

Xốp Dán Tường 3D Hàn Quốc: Xốp mềm xốp Chống va chạm trẻ em, bảo vệ tiếng ồn, giữ ấm, an toàn và bảo vệ môi trường

  • Kích thước: 70 cm x77 cm / mảnh.
  • Tự Làm: Bất kỳ cắt, miễn phí tham gia với nhau, sống động như thật, hiệu ứng mô hình gạch tự nhiên, phong cách đơn giản và hiện đại. Khi cắt xốp sẽ không làm cho xốp biến dạng hay rách.

Nó Có thể được dán vào bất kỳ bức tường mịn. Phòng khách, phòng cho bé, nhà bếp, nền TV, văn phòng, quán cafe, quán karaoke .v.v. và bất kỳ nơi nào khác.

xop-dan-tuong-3d-han-quoc-ve-dep-hien-dai-theo-nhieu-phong-cach

xop-dan-tuong-3d-han-quoc-ve-dep-hien-dai-theo-nhieu-phong-cach

Mọi vấn đề của bạn đều có thể giải quyết được bằng Xốp Dán Tường 3D Lâm Hoàng. Với chỉ từ 1.000.000đ bạn đã có thể giúp căn nhà của bạn trở nên hiện đại theo phong cách riêng của bạn hơn, độ bền bỉ tới 10-15 năm.

Liên Hệ:

Chào bạn đến với công ty Lâm Hoàng  nếu bạn cần trợ giúp vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0939.813.146 hoặc qua website: xopdantuong.vn