Xốp dán tường 3d – đáng tin cậy.

xop-dan-tuong-3d-dang-tin-cay

Đến với Công ty xốp dán tường 3D Lâm Hoàng Wallpaper bạn sẽ được sở hữu một không gian nhà ở theo phong cách hiện đại và cổ điển theo ý thích của mình. Tại nơi đây bạn có thể lựa chọn các mẫu xốp dán tường 3d tùy thích với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để  cho bạn lựa chọn trang trí không gian mà bạn mong muốn.

Xốp dán tường 3d Lâm Hoàng – nơi đáng tin cậy.

Tôi tin chắc rằng khi bạn đã đến với chúng tôi với sự tin tưởng của bạn đối với công ty thì chúng tôi sẽ tin chắc bạn sẽ hài lòng với nhân viên của chúng tôi với sự nhiệt tình, chu đáo, tận tình hướng dẫn và tư vấn bạn chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp với ý tưởng của bạn. Với tiêu chí bán hàng không gian nhà bạn đẹp là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

xop-dan-tuong-3d-dang-tin-cay

 

Sự Miêu Tả Xốp Dán Tường 3D

Đặc tính:

  • 100% thương hiệu mới, chất lượng cao.
  • Xốp Dán Tường 3D trang trí ba chiều, trẻ em chống va chạm, chăm sóc gia đình bạn an toàn. Không thấm nước, chống ẩm và cách âm. Dễ dàng làm sạch và bảo trì bằng vải ướt, vật liệu phủ tường kinh tế.
  • An toàn và bảo vệ môi trường, không độc hại , thích hợp cho gia đình an toàn không gian nhà,dễ dàng dán và loại bỏ. Dễ dàng để cắt tự làm hình dạng theo khu vực phòng của bạn
  • Sống động như thật, hiệu ứng mẫu gạch tự nhiên, phong cách đơn giản và hiện đại

xop-dan-tuong-3d-dang-tin-cay

 

Nghi Chú:

Không sử dụng các vật sắc nhọn để phá hủy bức tường, điều này sẽ ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề gì về sự cố gắng, nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

Liên Hệ:

Mọi chi tiết xin liện hệ qua số điện thoại: 093.981.3146 hoặc tham khảo qua website: xopdantuong.vn