Top 5 miếng dán tường 3D hot nhất trong năm 2019

Miếng dán tường 3D là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà rất nhiều các nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng đang ưa chuộng hiện nay. Khác vs giấy dán tường thông thường xốp gián tường có nhiều ưu điểm khác như không thấm nước, chống ẩm, cách âm và dễ dàng vệ sinh. Dưới đây web: xopdantuong.vn sẽ tư vấn cho bạn Top 5 mẫu xốp dán tường hot nhất trong năm 2018:

Không gian phòng khách được trang trí xốp giấy dán tường màu gạch trắng

Mẫu 1 : Miếng dán tường 3D màu trắng cho căn nhà:

Mô tả :

-Có xuất xứ từ Đài Loan

– Độ dày : 1 cm

-Xốp dán tường vân gỗ màu trắng rất tiện lợi , Xốp dán tường vân gỗ màu trắng dán lên được nhiều bề mặt, với tính năng chống bám bẩn, dán lên được những bức tường ẩm mốc, Xốp dán tường vân gỗ màu trắng thân thiện với môi trường , có keo sẵn chỉ cần lột ra và dán.

Mẫu 2: Miếng dán tường giả gạch 3D cho phòng khách:

Mô tả :

-Có xuất xứ từ Hàn Quốc

– Độ dày : 8 mm

-Xốp đá dán tường màu trắng rất tiện lợi , Xốp dán tường vân đá trắng dán lên được nhiều bề mặt, với tính năng chống bám bẩn, dán lên được những bức tường ẩm mốc, Xốp dán tường giả đá màu trắng thân thiện với môi trường , có keo sẵn chỉ cần lột ra và dán.

Mẫu 3: Miếng dán tường dạng vân sóng cho phòng ngủ trẻ em

Mô tả :

-Có xuất xứ từ Hàn Quốc

– Độ dày : 8 mm

-Xốp dán tường 3d vân sóng rất tiện lợi , Xốp dán tường 3d vân sóng dán lên được nhiều bề mặt, với tính năng chống bám bẩn, dán lên được những bức tường ẩm mốc, Xốp dán tường 3d vân sóng thân thiện với môi trường , có keo sẵn chỉ cần lột ra và dán.

Mẫu 4: Miếng dán tường 3D màu xanh ngọc

Mô tả :

-Có xuất xứ từ Hàn Quốc

– Độ dày : 8 mm

Xốp đá dán tường màu xanh ngọc rất tiện lợi , Xốp dán tường vân đá màu xanh ngọc dán lên được nhiều bề mặt, với tính năng chống bám bẩn, dán lên được những bức tường ẩm mốc, Xốp dán tường giả đá màu xanh ngọc thân thiện với môi trường , có keo sẵn chỉ cần lột ra và dán.

Mẫu 5: Miếng dán tường 3D màu vân gỗ vàng trong các ngôi nhà sang trọng

Mô tả :

-Có xuất xứ từ Hàn Quốc

– Độ dày : 1 cm

-Xốp dán tường gỗ màu vàng rất tiện lợi, Xốp dán tường gỗ màu vàng dán lên được nhiều bề mặt, với tính năng chống bám bẩn, dán lên được những bức tường ẩm mốc, Xốp dán tường gỗ màu vàng thân thiện với môi trường, có keo sẵn chỉ cần lột ra và dán.

Kết luận: Phía trên là Top 5 Miếng dán tường hot nhất trong năm 2018 .Nếu bạn là người yêu thích không gian sống cũng như muốn tự mình thiết kế ra một không gian nơi ở thoải mái phù hợp vs tính cách của bạn thì còn chần chừ ji nữa hãy liên lạc vs công ty Lâm Hoàng chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhât

Mọi chi tiết xin liên hệ qua các chi nhánh dưới đây:

  • CH1: 45, Trần Quý Cáp, Phường 12, Bình Thạnh
  • CH2: 101A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
  • CH3: Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều
  • CH4: Số 7, Ngô Quyền, Long Khánh, Đồng Nai
  • CH5: Số 1, Lý Thái Tổ, P. Mỹ Long, Long Xuyên

 

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua

Hotline: 0939813146

Email: tuvan.lamhoang@gmail.com

Giờ làm việc :8:00 sáng – 21:00 tôi từ thứ 2 tới chủ nhật