Tấm Ốp Tường 3D – Mẫu Mới Hot 2018

tam-op-tuong-3d-mau-moi-hot-2018

Hiện nay với những sản phẩm làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng đang được quan tâm nhiều do sự tinh tế, trang nhã và vẻ đẹp không ngờ tới khi được thỏa sức sáng tạo lên tường nhà của bạn, thế nên tấm ốp tường 3d Lâm Hoàng được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu mà mọi người lựa chọn do sự kết hợp tinh xảo của của các hoa văn lên tấm ốp với nhiều hình dáng khác nhau.

Những mẫu tấm ốp tường 3d đẹp mới nhất 2018

Thế nên tấm ốp tường đang dần thay thế những mặt tường phẳng với những hoa văn thô sơ màu sắc nhạt dần qua thời gian, đặc biệt hơn là giá thành của mỗi tấm ốp rất là rẻ phù hợp cho nhiều người sử dụng

tam-op-tuong-3d-mau-moi-hot-2018 tam-op-tuong-3d-mau-moi-hot-2018.

Tổng quan về tấm ốp tường 3D

Kiểu dáng: Tấm ốp tường 3D trắng dán

Nguyên vật liệu,Dán trắng Tấm ốp tường 3d, bộ sưu tập cơ thể trắng mới của Công ty Lâm Hoàng Wallpaper, có giá trị thẩm mỹ cao của một lựa chọn cẩn thận thông qua việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nhất của nhà sản xuất.

Sự hoàn hảo hình ảnh của bề mặt sáng bóng, được tăng cường bởi từng chi tiết kỹ thuật và thẩm mỹ duy nhất, tạo ra một vẻ đẹp với sự tinh tế và tường trang nhã, đặc biệt thích hợp cho các phòng tắm, tường nhà phòng khách, văn phòng, khách sạn .v.v..

Bên cạnh vẻ đẹp của thiên đường được nhấn mạnh bởi hai loại trang trí: một kết cấu mịn, với ba chiều và hiệu ứng hình học, trong cùng một kết cấu của tấm ốp tường 3d, và kết cấu khảm, giống như một cái quạt. Để hoàn thiện hơn, bộ sưu tập này có thể được kết hợp với nhiều màu sơn khác nhau tùy theo mõi cách sáng tạo của mõi người muốn trang trí màu sắc của mỗi tường nhà.

tam-op-tuong-3d-mau-moi-hot-2018

Mô tả sản phẩm

Chất liệu: PVC Foam/ Acrylic
Công nghệ: hợp tác khoa học với Thụy Sỹ
Màu sắc:trắng mờ (sơn màu tùy chọn)
Kích thước: 500x500mm (độ dày từ 1-2.4mm, không tính độ nổi 3d)
Bảo hành: 5 năm

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn khách hàng: 0939.813.146

Muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay sản phẩm khác vui lòng lick vào website: xopdantuong.vn