Tấm ốp tường 3d có an toàn cho sức khỏe không?

tam-op-tuong-3d-co-toan-cho-suc-khoe-khong

Tấm ốp tường 3d có kết cấu ba chiều là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo vật liệu xây dựng, giúp tăng chất lượng công trình.

Với nhu cầu càng ngày càng cao của cuộc sống, con người đòi hỏi một môi trường sống xanh, sach đẹp, thân thiện với môi trường hơn. Tấm ốp tường 3d là sản phẩm trang trí 3d mới được làm từ 100% từ nhựa tổng hợp PVC. Sản Phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người được sản xuất thông qua các công nghệ hiện đại mang phong cách Châu Âu và Mỹ.

Tấm ốp tường 3d có an toàn cho sức khỏe không là câu hỏi của rất nhiều người?

Cách tính năng ưu việt của tấm ốp tường 3d giá sỉ. Chống mối vĩnh viễn, chống cháy lan, không thâm nước, không biến dạng, cách nhiệt, cách âm tốt , dễ thi công, dễ vệ sinh. Đặc biệt dễ trang trí bề mặt, khả năng chống ẩm cao, thi công thuận tiện không cồng kềnh, an toàn cho trẻ em lúc vui chơi,  độ bền trên 20 năm.

tam-op-tuong-3d-co-toan-cho-suc-khoe-khong

Một số thông dụng của sản phẩm

Sản phẩm mang lại sự khác biệt cho bức tường: Tấm ốp tường 3d Lâm Hoàng mang lại không gian sống hiện đại, mạng lại thẩm mỹ cho phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé thậm chí là hành lang nhà bạn và rộng hơn nữa là quán cafe, karaoke, khách sạn, nhà hàng, hội trường, phòng họp, showroom, shop thời trang .v.v.

Khi nhìn vào bức tường đã được ốp tấm trang trí 3d sẽ cảm nhận được một không gian mới rộng hơn, có chiều sâu hơn với những hoạ tiết hoa văn phong phú, màu sắc đa dạng theo sự lựa chọn.

Tấm ốp 3d được làm từ nhựa tổng  hợp (PVC) nên rất nhẹ, và dai, nó thay thế cho những vật liệu truyền thống như gạch, thạch cao, xi măng… vốn rất nặng và dễ hư hại.

Có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí ngôi nhà từ các tấm 3D theo cách riêng và màu sắc riêng. Tấm 3D có độ bền từ 10 năm đến 15 năm trong điều kiện môi trường bình thường.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng Tấm Ốp Tường 3D cần tư vấn về sản phẩm này vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hotline : 0939.813.146 hoặc website: https://xopdantuong.vn/