Mất chìa khóa xe hơi phải làm sao?

Chìa khóa ô tô bạn thường có từ hai cái trở lên. Mất một cái bạn sẽ còn những cái dự trữ để thay thế. Tuy nhiên, bạn đang rơi và trường hợp, ngay cả chiếc khóa dự phòng bạn cũng không còn. Trong thực tế, có rất nhiều người rơi vào trường hợp mất chìa khó xe hơi. Nên mới ra đời các dịch vụ làm chìa khóa xe hơi. Thường bị mất khóa xe, bạn sẽ khá bối rối và không biết xử lý thế nào. Những gợi ý sau có thể sẽ làm bạn bình tĩnh lại đôi chút.

Khi bị mất chìa khóa xe hơi nên làm gì?

Thông thường những người rơi vào trường hợp bị mất chìa khóa xe hơi sẽ cực kỳ hoảng hốt. Tâm trạng đó là một điều đương nhiên với bất cứ ai rơi vào tình cảnh tương tự. Dù biết rất khó, nhưng trong trường hợp này bạn nên cố gắng trấn tĩnh trở lại. Nói thì đương nhiên sẽ dễ hơn, nhưng bạn sẽ chẳng làm được gì nếu cứ tiếp tục hoảng sợ. 

Hãy hít một hơi thật sâu và đừng cố kiểm soát cho đầu óc. Chỉ đơn giản là ngồi lại và không nghĩ gì trong giây lát. Sự bình tĩnh sẽ quay trở lại với bạn nhanh thôi. 

THực chất, nếu bạn trong tình trạng bối rối thì chẳng thể biết nên làm gì. Và cứ rối tung lên thì chìa khóa cũng không tự thế mà quay trở lại. 

Sau khi bình tĩnh đã trở lại với bạn, hãy tiếp tục làm theo các bước sau nhé!

Chìa khóa xe hơi của bạn là loại nào?

Chìa khóa cơ bình thường

Nếu bạn dùng loại chìa khóa này thì đây là điều may mắn đối với bạn. Khóa cơ là loại khóa bình thường như các loại khóa khác. Không có chế độ bảo mật cao, do đó chỉ cần một chiếc chìa khác có cùng răng cưa là có thể khởi động được xe. Chi phí làm chìa khóa xe hơi cũng thấp hơn những khóa khác.

Chìa khóa chíp từ nổ máy hay có remote kèm theo

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ngoại nhập thì khả năng khó của bạn có chíp từ nổ máy kèm với remote là rất cao. Với những loại khóa công nghệ này, tính bảo mật khá cao. Bạn sẽ rất an tâm về sự an toàn của xe, tuy nhiên lại gặp rắc rối hơn trong việc khắc phục khi mất khóa. Vì làm khóa từ chíp nổ khó khăn hơn làm khóa cơ bình thường và giá cả cũng cao hơn.

Chìa khóa thông minh Smartkey

Chìa khóa thông minh hay còn gọi là chìa Smartkey là khóa có chíp điều khiển và bo mạnh nằm chung một khối. Các dòng xe hơi hiện đại ngày nay đều sử dụng loại khóa này. Smartkey là bộ phận tuyệt vời để dễ dàng vận hành chiếc xe và đem lại tính bảo mật cao cho xe. Tuy nhiên lại rất khó để làm lại khóa nó khá tốn kém và cẩn sử dụng các máy móc hiện đại mới có thể làm lại loại khóa đó.

Làm chìa khóa xe hơi ở đâu chất lượng tốt nhất?

Mất chìa khóa xe hơi hẳn là chuyện không lấy gì làm vui vẻ. Bạn vừa trong tâm trạng lo lắng vừa bối rối vì không biết nên lựa chọn nơi nào để để làm chìa khóa chất lượng tốt nhất. Đó là nỗi lo chung của nhiều người chứ không riêng gì bạn khi rơi vào trường hợp ấy.

Sửa khóa Sơn Tùng ra đời để giải quyết nỗi lo đó cho bạn. Chúng tôi có nhiều cơ sở trên khắp thủ đô, sẵn sàng đem lại những dịch vụ về khóa một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. hẳn sửa khóa Sơn Tùng là cái tên không còn xa lạ với nhiều người nữa. Vì chúng tôi có một lượng lớn khách hàng trung thành trong khắp khu vực Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. 

Không chỉ làm chìa khóa xe hơi, Sơn Tùng còn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khóa khác như sửa chữa, phá khóa các loại; làm khóa xe máy; làm thẻ từ thang máy, làm remote cửa cuốn;… Mỗi dịch vụ đều rất chuyên nghiệp và hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hướng giải quyết khi mất chìa khóa xe hơi

Lần dùng chìa khóa gần nhất là khi nào?

Tác dụng của bình tĩnh là khiến bạn có thể lục lại trí nhớ và dự đoán một cách chính xác những nơi có khả năng bạn làm rơi chìa khóa.

Hãy nhớ lại lúc bạn cầm chìa khóa gần nhất là khi nào. Bình tĩnh nhớ lại các mốc thời gian tiếp theo bạn đi chuyển đi đâu để có thể dự đoán địa điểm bạn để quên hay làm rơi chìa khóa. 

Quay lại những nơi đó là tìm kiếm, xem xét các địa điểm đáng nghi. Bạn luôn có cơ hội tìm lại được chiếc chìa khóa của mình. Nghe có vẻ khá đuổi hình bắt bóng nhưng nó giúp bạn đỡ tốn kém và mất thời gian.

Chuẩn bị thông tin xe để làm lại chìa khóa

Khi bạn đã lục tìm tất cả những nơi có khả năng mà vẫn không thấy chiếc chìa khóa đâu. Thì điều bạn nên làm tiếp theo là chuẩn bị sẵn thông tin để làm một chiếc chìa khóa mới. 

Việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho bên dịch vụ là để có thể làm lại chính xác loại khóa mà bạn dùng để khởi động xe. Trên thực tế, có nhiều loại xe giống nhau nhưng được nhập ở nhiều thị trường khác nhau. Nên việc cung cấp đúng và đủ thông tin sẽ cho phép bạn nhận được chiếc chìa khóa đúng loại.

Nhờ đến một địa chỉ làm khóa uy tín

Làm chìa khóa xe hơi không phải chuyện đơn giản, nhất là với những loại khóa công nghệ cao. Chính bởi thế bạn nên nhòe tới sự trợ giúp của một đơn vị làm hóa thực sự uy tín và có tay nghề cao.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.66

Hỏi và đáp:

Sửa chữa Sơn Tùng ở đâu?

Chúng tôi có nhiều địa chỉ trên khắp Hà Nội. Luôn có thể nhanh chóng cung cấp các dịch vụ chất lượng đến quý vị.

Sao chép thẻ từ thang máy có lâu không?

Sơn Tùng cung cấp dịch vụ làm khóa từ tận nơi nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút làm việc bạn đã có chiếc thẻ từ mới để sử dụng.

Sơn Tùng có sửa khóa tận nơi không?

Sơn Tùng có các dịch vụ sửa khóa tận nhà và tận nơi theo nhu cầu. Chỉ cần 15 đến 30 tùy xa gần, chúng tôi sẽ có mặt và nhanh chóng giải quyết vấn đề cho bạn.