Một số lưu ý khi lựa chọn Xốp dán tường 3D cho quán ăn độc đáo thu hút khách

xop-dan-tuong-3d-cho-quan-an-nha-hang

Xốp dán tường 3D Giá Sỉ là sự lựa chọn tốt nhất trong thời buổi hiện nay. Việc làm đẹp cho không gian các quán ăn thu hút khách ngày càng cao với chi phí thấp nhất.

cach-lua-chon-xop-dan-tuong-3d-lam-hoang

cach-lua-chon-xop-dan-tuong-3d-lam-hoang

Trong thời điểm hiện nay các nhà hàng quán ăn không chỉ cạnh tranh trên thị trường về chất lượng đồ ăn có ngon không mà còn mang đến cho khách hàng một không gian đẹp và thoải mái nhất.

Chính vì thế mà nhiều chủ nhà hàng, quán ăn hiện nay đã chú tâm hơn trong việc trang trí cho không gian nội thất bên trong nhà quán ăn của mình để lôi cuốn khách hàng. Ngày hôm nay Xốp dán tường Lâm Hoàng xin giới thiệu đến bạn những gợi ý để trang trí tường nhà hàng, quán ăn ấn tượng đẹp nhất.

Vì sao nên chọn xốp dán tường 3D

Tấm xốp dán tường 3D Lâm Hoàng là giải pháp tốt nhất giúp cho bạn làm mới không gian nội thất bên trong nhà hàng thêm đẹp và sang trọng hơn. Không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn giúp tường nhà hàng có khả năng ẩm mốc, chống thấm mà còn chống nóng hiệu quả khiến căn phòng ăn luôn tươi mát, tiết kiệm điện khi dùng quạt hoặc điều hòa.

Hơn nữa xốp dán tường 3D lại có độ bền cao hơn những loại tranh vẽ hay giấy dán tường. Tuổi thọ của xốp lên đến 10 – 15 năm chính vì thế có rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn tín nhiệm.

lua-chon-xop-dan-tuong-3d-cho-quan-an

lua-chon-xop-dan-tuong-3d-cho-quan-an

Những kinh nghiệm cần lưu ý khi mua xốp dán tường 3D cho nhà hàng, quán ăn

Về hình ảnh của tấm xốp dán tường 3D: Chất lượng ảnh tốt phải rõ nét, lựa chọn màu sắc phải phù hợp với các thiết kế nhà hàng, quán ăn. Bạn cần phải dựa vào món ăn mà bạn đang kinh doanh để lựa chọn xốp sao cho phù hợp nhất, giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi ăn.

lua-chon-xop-dan-tuong-3d-cho-quan-an

Không gian của quán ăn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí. Nếu bạn lựa chọn mẫu xốp phù hợp sẽ tạo ra điểm nhấn cho khách hàng. Có khá nhiều bạn hay thắc mắc vấn đề bức tường sau khi dán xốp lên thì lại không được đẹp như trong hình mẫu mà các cửa hàng đang bán là do bạn hay những người thi công thực hiện không các kĩ thuật dán chưa chuẩn xác.

lua-chon-xop-dan-tuong-3d-cho-quan-an

lua-chon-xop-dan-tuong-3d-cho-quan-an

Những đồ vật dụng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí nhà hàng, quán ăn. Đặt một chậu cây kiểng hay hồ cá mini cùng với xốp dán tường 3D sẽ giúp không gian quán ăn trở nên đẹp hơn.

Trên đây là những chia sẻ mà Xốp dán tường 3D Lâm Hoàng đã thực hiện thông qua bài viết. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn xin liên hệ trực tiếp qua website: xopdantuong.vn hoặc qua số hotline: 0939813146.

https://www.youtube.com/watch?v=aEe49Y2UDx0