Kích thước xốp dán tường 3D chuẩn nhất 2021

Kích thước xốp dán tường 3D chuẩn nhất 2021. Nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc sản phẩm xốp dán tường 3D nó kích thước như thế nào? Khổ dày rộng bao nhiêu? Có bao nhiêu mẫu xốp dán tường?

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho đơn vị của chúng tôi và trong bài viết này Lâm Hoàng Wallpaper sẽ nói rõ và chi tiết hơn về kích thước của xốp dán tường 3D để người tiêu dùng có thể nắm rõ thông tin về sản phẩm cũng như mua nó một cách chính và đơn giản hơn.

Kích thước của xốp dán tường 3D thông dụng

Hiện nay trên thị trường vật liệu trang trí rất có nhiều mẫu xốp dán tường 3D cao cấp bao gồm xốp dán tường giả gạch, giả đá, vân sóng, vân gỗ, giả da…và mỗi loại đề mang một kích thước hoàn toàn khác nhau.

Xốp dán tường 3D giả gạch, vân đá, vân gỗ: thường sẽ có kích thước chung là 70*77*0,8cm chuẩn loại 1 chất lượng cao, 1 tấm xốp sẽ bằng 0,54m2.

Xốp dán tường 3D giả da và vân sóng thường có kích thước 60*60cm, riêng xốp dán tường 3D giả da có nhiều loại dày mỏng khác nhau từ 1cm và 1 tấm sẽ bằng 0,36cm.

Xốp dán tường 3D giả gỗ hoặc giả da họa tiết thường có kích thước 70cm x 70cm, độ dày của sản phẩm là 0.6cm – 0.8cm, diện tích là 0.49m2/tấm

Trên đây là những kích thước cơ bản và phổ biến của những mẫu xốp dán tường 3D thông dụng trên thị trường.

Các bạn nên nắm bắt được các thông tin về sản phẩm để có thể chủ động hơn trong việc tránh lãng phí vật tư khi mua thừa hoặc thiếu sản phẩm. 

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận ngay sự tư vấn chi tiết từ bộ phận chăm sóc và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tính xốp dán tường 3D theo diện tích

Kích thước sản phẩm xốp dán tường 3D mỗi loại khác nhau nhưng để tính được số lượng xốp dán tường giá rẻ bạn cần phải mua trước tiên bạn cần phải biết loại xốp bạn mua và diện tích không gian cần dán. 

Dưới đây đơn vị chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những điều cần biết để có thể tính toán số lượng xốp dán tường chính xác từ đó bạn có thể quyết định được số lượng cần mua hợp lý và chính xác nhất.

Đo diện tích bề mặt tường cần thi công

Đo diện tích bề mặt tường là kỹ thuật là cơ bản nhưng đối với một số người, đặc biệt là các chị em phụ nữ đây lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. 

Nhiều người thường nhầm tưởng diện tích căn phòng với diện tích bề mặt tường cần dán.

Cách đo diện tích thi công cơ bản nhất đó là lấy chu vi căn phòng nhân với chiều cao và trừ đi các phần cửa hoặc những vị trí không cần dán cụ thể: Diện tích = (Chiều rộng + chiều dài) x 2 x chiều cao – không gian không thi công.

Đây chỉ là cách đo cơ bản nhất, trong một số trường hợp đặc biệt cách đo có thể khác đi đôi chút. 

Các bạn cũng có thể tham khảo cách đo đạc diện tích sàn nhà ở những bài viết khác hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng để được tư vấn thêm.

Xác định kích thước xốp dán tường cần phải mua

Trước khi tính toán được mình cần mua bao nhiêu tấm xốp, bạn cần phải biết tấm xốp mình mua có kích thước như thế nào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xốp dán tường 3D giá rẻ khác nhau nhưng về cơ bản chúng chỉ có 3 loại kích thước phổ biến đó là 70cmx77cm, 70cmx70cm và 60cmx60cm.

Xốp dán tường 3D kích thước 70cm x 77cm

Các loại xốp dán tường 3D có kích thước 70x77cm là sản phẩm có kích thước phổ biến nhất hiện nay, chúng thường được thấy ở các loại xốp dán tường giả gạch, giả gỗ, giả đá…

Kích thước 70 x 77cm = 0.54m2, nhưng khi thi công sản phẩm sẽ có phần hao nên trung bình 1 tấm xốp chỉ dán được khoảng 0.5m2 mảng tường tương ứng với 1m2 tường phải cần 2 tấm xốp.

Các loại xốp dán tường 3D có kích thước 70x77cm có thể kể tới như:

  • Xốp dán tường 3D giả gạch
  • Xốp dán tường 3D giả gỗ loại 1
  • Xốp dán tường 3D giả đá

Như vậy với những loại xốp dán tường phổ biến như giả gỗ, giả gạch, giả đá…sẽ có kích thước 70x77cm các bạn chỉ cần lấy diện tích mảng tường cần thi công nhân đôi là ra được số tấm xốp bạn cần phải mua.

>> Xem thêm xốp dán tường giá rẻ tphcm <<

Xốp dán tường 3D kích thước 60cm x 60cm

Xốp dán tường kích thước 60×60 thường gặp chủ yếu nhất đó là các mẫu xốp vân 3d, giả da…cũng tương tự như trên các bạn cần phải xác định kích thước sản phẩm và số lượng cần để dán 1m2.

Kích thước 60x60cm=0.36m2 sau khi trừ hao thì sẽ tương ứng 3 tấm sẽ thi công được 1m2 trên tường, tức là các bạn sẽ lấy diện tích tường cần thi công nhân 3 sẽ ra số tấm xốp cần mua.

Các loại xốp dán tường có kích thước 60x60cm:

  • Xốp dán tường 3D giả vân 
  • Xốp dán tường 3D giả da

Xốp dán tường 3D kích thước 70cm x 70cm

Xốp dán tường 3D có kích thước 70×70 là loại xốp mới bổ sung gần đây được sản xuất năm 2019, bao gồm các mẫu xốp giả gạch, giả da họa tiết…

Với diện tích sản phẩm là 0.49m2/tấm tương ứng với 2 tấm/m2 cũng là một sự lựa chọn mới đa dạng về kích thước sản phẩm cho khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Nên lựa chọn xốp dán tường có kích thước như thế nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà bạn có thể lựa chọn được kích thước xốp phù hợp.

Kích thước của xốp dán tường 3D có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm không?

Kích thước của sản phẩm hầu như sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, vì mọi loại xốp sẽ có mỗi kích thước khác nhau.

Có cần đo diện tích thi công trước khi mua xốp dán tường hay không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì người tiêu dùng cần phải đo diện tích thi công để xác định trước số lượng xốp dán tường cần mua.