Xốp Dán Tường Hàn Quốc

Xốp dán tường Hàn Quốc

Sản phẩm Xốp dán tường Hàn Quốc Lâm Hoàng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Mẫu mới về nè mọi người, siêu đẹp, siêu xinh, siêu tiện lợi nữa.

Cấu tạo của xốp dán tường Hàn Quốc

Lớp 1: Lớp chống ô nhiễm ( Anti-contamination layer): có tác dụng ngăn ngừa các tác nhân bụi bẩn, khói từ ở ngoài đường bay vô nhà bạn.
Lớp 2 : Lớp in ( Printing layer): Lớp trang trí của xốp đá dán tường.
Lớp 3 : Lớp film (Film layer): Có tác dụng cách nhiệt. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường.
Lớp 4: Lớp in ( Printing layer).
Lớp 5:  Lớp laminate ( Lamination layer): lớp vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa với nhiều tính năng ưu việt.
Lớp 6: Lớp chống cháy ( Flame-resistant layer): có khả năng kháng lửa.
Lớp 7: Lớp keo ( Glue layer): là phần tấm bạn lột ra để dán.
Lớp 8: Lớp laminate ( Lamination layer).
Lớp 9: Lớp màng PET (PET film layer):  loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET .Độ cứng, độ dẻo dai cao; khả năng chịu được lực xé, va chạm cao, khó bị trầy xước.

Nếu bạn thích mang không gian xanh vào ngôi nhà của bạn thì xốp dán tường 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể tùy thích vẽ hay trang trí các cây cỏ, chim làm cho bức tường của phòng trở nên sinh động hơn và song song đó bạn có thể dùng một vài vật liệu trang trí đơn giản có màu nhẹ như màu trắng, xanh nước biển… để tô thêm cho căn phòng mình có thêm điểm nhấn.

Bạn đang cần tìm nơi uy tín để mua Xốp Dán Tường Hàn Quốc?

Tại Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper, chúng tôi tự hào cung cấp các loại xốp dán tường khác nhau cho một loạt các ngôi nhà hiện đại. Độ bền và yêu cầu thẩm mỹ riêng cho bức tường, xốp dán tường Hàn Quốc của chúng tôi được thiết kế để chịu được ngay cả những môi trường khắc nhiệt nhất và hoàn toàn tùy chỉnh cho mọi cơ sở.

Hãy xem một số dự án gần đây của chúng tôi tại:https://xopdantuong.vn