Thảm Xốp

Công Ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp những sản phẩm thảm xốp lót sàn với những vật liệu cao cấp, dòng sản phẩm được nhập từ các thương hiệu uy tín. Thảm xốp là loại vật liệu lót sàn được sản xuất từ chất liệu xốp EVA không gây ô nhiễm và độc hại, không gây dị ứng, tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Những lợi ích của thảm xốp lót sàn 

Thảm xốp lót sàn có các chức năng chống trơn hiệu suất cao, giảm lực va đập khi ngã, không bị dột nước, kháng nấm mốc, chống vết ố bẩn & dễ dàng tiện nghi vệ sinh. Ngoài ra, các loại sản phẩm thảm xốp còn có khả năng cách điện & cách nhiệt, rất dễ để lắp đặt và nhanh chóng. Thảm xốp trải sản còn có thể được lót tại các trường mầm non thiếu nhi, phòng tập võ, phòng tập thể thao…

Bạn đang cần tìm nơi uy tín để mua thảm lót sàn

Tại Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper, chúng tôi luôn tự hào cung cấp các loại thảm xốp lót sàn tốt nhất. Độ bền và yêu cầu thẩm mỹ riêng cho từng mục đích sử dụng, thảm xốp của chúng tôi được thiết kế để chịu được ngay cả những môi trường khắc nhiệt nhất và hoàn toàn tùy chỉnh cho mọi cơ sở.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết và phản hồi của khách hàng về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0939.813.146 hoặc có thể gửi về mail tuvan.lamhoang@gmail.com để được nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí về sản phẩm thảm xốp, hoặc bạn có thể xem thêm các sản phẩm liên quan khác qua website chính thức của công ty https://xopdantuong.vn hoặc trực tiếp qua Showroom.

Giờ làm việc :8:00 sáng – 20:00 tối từ thứ 2 tới chủ nhật