Công dụng của đá mi sàng hiện nay

Đá xây dựng là một trong những loại vật liệu không thể nào thiếu được trong các công trình xây dựng và trong số đó có đá mi sàng. Không phải là cái tên phổ biến nên hiện nay vẫn còn nhiều người vẫn thắc mắc đá mi sàng là gì và sử dụng chúng như thế nào.

Đá mi sàng là loại đá gì hiện nay

Ngoài sắt, thép, xi măng và các loại đá xây dựng khác… luôn là những vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu sót được trong rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Đá mi sàng hay còn được gọi là mạt đá thường có kích thước phổ biến từ 3 cho đến 14mm và là sản phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến những loại đá xây dựng phổ biến khác nhau như đá 1×1, 1×2, 2×3 hay đá 4×6. Đây là loại đá có dạng kích thước nhỏ nhất và đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, và tên gọi khác của đá mi sàng chính là đá 0x5 và được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

Đá mi sàng được dùng để làm gì hiện nay

Hiện nay đá mi sàng đã được ứng dụng phổ biến không chỉ trong ngành xây dựng mà còn là nguyên liệu sản xuất cho các loại gạch bông, gạch lót sàng, phụ gia cho công nghệ bê tông để đúc ống cống và thi công các công trình giao thông, và dùng làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Công dụng của đá mi sàng hiện nay thường rất phổ biến.

Ngoài ra thì đá 0x5 là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, cũng có thể rải trực tiếp lên bề mặt nhựa nóng, dùng để làm gạch block, gạch táp lỗ, làm các tấm đan bê tông, rải nền nhà, đường và để san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng.

Chính vì thế mà đá mi sàng lại là một trong những loại vật liệu rất quan trọng trong nhiều công trình kiến trúc xây dựng. Một khi mà giá đá mi sàn có sự thay đổi sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá của công trình hoặc thậm chí là làm thay đổi ngày hoàn thành và bàn giao công trình.

Trong điều kiện phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong cả nước những năm vừa qua thì có thể nhận thấy được nhu cầu về xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những thời gian sắp tới.

Bảng báo giá cát đá xây dựng mới nhất tại thị trường hiện nay

Giá cát đá xây dựng – Là một trong các loại vật liệu cát đá mà chúng tôi cung cấp. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá mi sàng cùng với các loại cát đá xây dựng khác.

Nếu các nhà thi công và chủ đầu tư xây dựng có thể nắm bắt được giá đá mi sàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất thì sẽ lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất để nhập loại nguyên vật liệu này nhằm để giảm các chi phí đầu vào và đảm bảo được những lợi nhuận tối đa cho toàn bộ công trình xây dựng khi hoàn thành.

Chú ý: Đơn giá có thể sẽ bị thay đổi theo từng vùng, từng quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh nên sẽ có các đơn giá khác nhau.

Đơn vị cung cấp đá mi sàng giá rẻ uy tín chất lượng

Là nhà cung ứng các sản phẩm về đá xây dựng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng khác, công ty TNHH VLXD Hiệp Hà sẽ mang lại những giá trị tốt nhất dành cho quý khách. Chúng tôi tự tin luôn có đủ nguồn lực cả về sản phẩm và khả năng về tài chính để nhận cung cấp vật liệu xây dựng cho những công trình mang tầm cỡ quốc gia

>> Xem thêm: cát xây dựng <<

Mua hàng tại kho thép xây dựng Hiệp Hà khách hàng có những lợi ích gì

– Được vận chuyển vật tư đến tận công trình với các đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau.

– Báo giá chính xác nhanh chóng và cập nhật thường xuyên để quý khách hàng tiện theo dõi nhất.

– Giao nhận đủ số lượng và cam kết chất lượng tốt nhất, nếu sai sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.

– Giao hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

– Luôn có ưu đãi đặc biệt đối với các đối tác dài hạn và những đơn hàng lớn.

Những lưu ý khi mua hàng tại công ty TNHH Hiệp Hà

– Đơn và giá báo đã gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình của khách hàng.

– Giá hàng có thể thay đổi theo thời điểm.

– Báo giá đá xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động của thị trường hoặc theo khối lượng đơn đặt hàng của quý khách. Nên vì vậy để có báo giá được chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Khi mua đá mi sàng thì cần lưu ý những vấn đề gì?

Lựa chọn các công ty cung cấp nguyên vật liệu đá mi sàng có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và kích thước đạt tiêu chuẩn với yêu cầu. Từ đó, giúp cho công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố và đảm bảo đạt độ an toàn tối đa khi sử dụng.

Giá cả cung cấp phải đảm bảo điều gì?

Giá cả cung cấp phải đảm bảo cạnh tranh so với những mặt bằng chung của thị trường. Đây thường là yếu tố rất được khách hàng coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và doanh thu sau khi công trình được hoàn thành.

Các nguyên vật liệu mà vật liệu xây dựng Hiệp Hà cung cấp có tốt không?

Nguyên vật liệu xây dựng mà công ty Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối nên rất được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài. Nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty hiện nay.

Đá mi sàng còn được gọi là loại đá gì?

Đá mi sàng còn có tên gọi khác là mạt đá

Đá mi sàng thường có kích cỡ là bao nhiêu?

Đá mi sàng hiện nay có kích thước phổ biến là từ 3 cho đến 14mm