Cỏ nhựa trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay

Cỏ nhựa trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay nhu cầu sử dụng cỏ nhựa trang trí giá sỉ cho các khu vực như bể bơi, quán cà phê, hiên nhà, lối đi lại, hành lang, cầu thang đang có xu hướng gia tăng. Và sự lựa chọn cỏ nhựa trang trí nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và đánh giá cao của người sử dụng. Bởi những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại là vô cùng lớn, chúng mang lại cho chúng ta không gian sang trọng, lịch lãm nhằm tôn nên sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho chủ nhân. Vậy để giúp các bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm này, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu cỏ nhựa trang trí

Cỏ nhựa trang trí có rất nhiều loại nhưng bên Lâm Hoàng có hai sản phẩm chính đó là cỏ nhựa lá xoong và cỏ nhựa tai chuột. Đây được coi là sản phẩm kết tinh từ nhựa , chúng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Japan – Nhật Bản. Dòng sản phẩm được sản xuất từ  hạt nhựa PE bằng phương pháp phun đúc, chúng không chứa keo để liên kết các sản phẩm do đó không chứa bất kỳ chất độc hại nào cả. Thảm cỏ nhân tạo sân vườn với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo rất được ưa chuộng nhằm thay thế cho cỏ nhựa tự nhiên với giá thành cao. Được sử dụng để trang trí ngoại thất cho ngôi nhà, trang trí ngoại thất quán cà phê, hồ bơi, hành lanh, lối đi lại. Sản phẩm có tính năng khác biệt và vô cùng độc đáo bởi chắt lọc những tính năng vượt trội của nhựa do đó thiết kế ngoại thất, chúng hoàn toàn phù hợp với các điều kiện khi hậu tại Việt Nam

Những tính năng vượt trội của cỏ nhựa trang trí

Cỏ nhựa trang trí như đã nói ở trên, chúng là dòng sản phẩm làm từ nhựa do đó rất phù hợp với môi trường và khí hậu Việt nam bởi.
– Dòng sản phẩm này vô cùng thân thiện với môi trường, không bám bụi, đặc biệt dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước. Bên cạnh đó tính ổn định về độ giãn nở được thiết kế giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.
Cỏ nhân tạo tphcm vô cùng bền màu chịu được nắng mưa với hình dáng ổn định khi được thiết kế đặt ngoài trời, đặc biệt sản phẩm có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn giúp bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.
– Theo số liệu đã được kiểm tra thì dòng sản phẩm có độ hấp thụ đổ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

– Dòng sản phẩm chống phai màu, khả năng chịu nhiệt độ cao vô cùng phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam bởi khả năng chịu nhiệt cao lên tới 120 độ, và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ

– Cỏ nhựa không chứa keo, không chất độc hại do đó không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực được coi là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trương và không gây ô nhiễm.
Qua bài viết cỏ nhựa trang trí chúng ta đã phần nào hiểu được tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy. Hiện nay Lâm Hoàng đang cung cấp dòng sản phẩm cỏ nhựa trang trí này này chính hãng với giá thành vô cùng cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.