Cập nhật tin tức bất động sản đầu tháng 9

Cập nhật tin tức bất động sản đầu tháng 9. Theo chúng tôi cập nhật tất cả những ghi nhận thực tế cho thấy rằng, mặc dù nguồn cung bất động sản của các căn hộ tại Bình Dương khá đa dạng và phù hợp với mọi người dân nhưng các dự án đất nền, nhà phố tại đây vẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm hay các chuyên gia bất động sản chú trọng hơn cả.

Nguyên nhân một phần là do người dân hiện nay vẫn có xu hướng chuộng nhà ở hơn chung cư hay các loại chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, giá bán căn hộ hiện nay tại Bình Dương cũng khá cao.

Đặc biệt, giá đất nền tại Bình Dương hiện nay đang có một số dự án đất nền đã tăng lên khá nhanh chóng khoảng 20-30% trong vòng 6 tháng chỉ ngay sau khi chủ đầu tư của dự án mở bán và hoàn thiện mọi mặt về cơ sở hạ tầng.

dự án nổi bật được săn đón nhất hiện nay

Dịch Covid-19 có ảnh hưởng gì tới thị trường bất động sản trong thời điểm này

Theo một số chuyên gia về thị trường bất động sản đánh giá, tác động tiêu cực ảnh hưởng của dịch Covid-19 có tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản hiện nay thông thường chủ yếu sẽ rơi vào phân khúc các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, đối với các phân khúc ở số còn lại, đặc biệt là đất nền thì những dự án này đang được coi là cơ hội tiềm năng. Có thể sẽ chưa tạo được cơn “sốt” ngay thời điểm này, nhưng đây là giai đoạn rất thích hợp để tất cả các nhà đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu cho thị trường và chọn mua những dự án có tính chất tiềm năng “đón sóng”.

dự án nổi bật nhất hiện nay 2

Nên chọn vàng hay các dự án bất động sản

Đầu tháng 8 của năm 2020, tình hình của giá vàng đột ngột biến động thay đổi liên tục, leo lên mức cao nhất chưa từng có trước đây trong lịch sử rồi giảm mạnh nhanh chóng gây kỷ lục khiến nhiều người dân và doanh nghiệp ngỡ ngàng khi giá vàng lên xuống liên tục. Người mua và các nhà đầu tư cũng rất khó đoán giá vàng sẽ ở đâu, phân vân có nên mua hay bán vàng của mình

Khi lãi suất nếu như tiếp tục giảm, dòng tiền đầu tư thông thường sẽ có xu hướng đổ vào những dự án của thị trường bất động sản nhiều hơn là vàng

Khi giá vàng bắt đầu tăng, nhà đầu tư hay các chuyên gia sẽ cảm thấy bất động sản rẻ hơn, kém hấp dẫn hơn hơn so với vàng. Khi giá vàng liên tục biến động với tần suất dày như những tháng vừa qua, dòng tiền cân nhắc mua vàng sẽ được người dân lựa chọn nên sẽ chiếm tỷ trọng nhiều hơn.

Khi thị trường vàng bắt đầu ổn định, tâm lý áp đảo của thị trường vàng ban đầu sẽ mất dần. Khi đó, với tư duy truyền thống trước đây của người Việt, bất động sản sẽ lấy lại vị thế vốn có của mình

>>Xem thêm Aqua City<<

dự án nổi bật nhất hiện nay 3

Cần có bao nhiêu tiền để đầu tư bất động sản

Những người dân hiện nay nếu như có số vốn khoảng 300 triệu, mức thu nhập dao động khoảng 25 triệu mỗi tháng, thì mỗi tháng sẽ tiết kiệm khoảng 75% / tháng những người dân này hoàn toàn có thể đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản. Nếu như muốn vay thêm, để đảm bảo đủ khả năng trả nợ của bản thân, nhà đầu tư chỉ nên vay thêm tối đa chỉ khoảng 50%.

Các nhà đầu tư sẽ tìm thuê đất để tiến hành xây dựng nhà máy, xí nghiệp, từ đó các nhà đầu tư sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương đang sinh sống ở nơi đây, đồng thời thu hút được rất nhiều chuyên gia nước ngoài đến nơi đây để sinh sống và làm việc.

Lượng lớn lao động phát sinh và chuyên gia nước ngoài tìm đến sẽ dẫn đến nhu cầu mua và thuê nhà ở tăng lên đó chính là các dự án nổi bật như Aqua City NovaLand

dự án nổi bật nhất hiện nay 4

Giai đoạn nào tăng giá cao nhất của một dự án bất động sản

Nếu trong “giai đoạn tung hàng” của các dự án bất động sản mới, khi chủ đầu tư bắt đầu sẽ tung ra lượng hàng nhỏ để thực hiện việc tiến hành thăm dò thị trường với giá bán của các bất động sản này ở mức thấp nhất thì khi các phân khu tiếp theo sau khi nó được mở bán, giá bán sẽ được tăng nhẹ dao động khoảng 5-10%.

Trong khoảng thời gian này, giá bán ở những phân khu tiếp đầu tiên thường sẽ tăng dao động trong khoảng từ 1-2%. Đây là giai đoạn người mua hay các nhà đầu tư bất động sản sẽ xác định dự án này có diễn ra được đúng tiến độ đã cam kết hay không.

dự án nổi bật nhất hiện nay 5

>> xem video dự án Opa Skyline Bình Dương

Hỏi và đáp

Hỏi: Dự án bất động sản hiện nay có giá cao không ?

Đáp: Hiện nay tất cả các dự án bất động sản đều có giá riêng của từng dự án. Nhưng các nhà đầu tư thông thường sẽ luôn đưa ra những mức giá phù hợp và hấp dẫn cho người mua

Hỏi: Khi mua dự án bất động sản thì có tiềm năng tăng trưởng không ?

Đáp: Tất cả những dự án bất động sản trước khi bán ra đều được tất cả những nhà đầu tư quan sát tính chất tiềm năng để đảm bảo được dự án có thể phát triển mạnh

Hỏi: Dự án nào Hot nhất hiện nay ?

Đáp: Những dự án Hot nhât Đồng Nai hiện nay đang có dự án nổi bật nhất đó chính là dự án Aqua City

Hỏi: Dự án Aqua City Novaland được mở bán chưa ?

Đáp: Những dự án này đã được mở bán rồi, và hiện nay đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư và người dân mua