Các yếu tố quyết định đến mức giá sàn gỗ siêu chịu nước

Khí hậu Việt Nam nắng lắm mưa nhiều, độ ẩm không khí cao, nhất là vào những ngày mưa xuân hay những ngày gió nồm. Do đó lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước là đúng đắn và phù hợp. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều những mẫu sàn gỗ và một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm đó là giá sàn gỗ siêu chịu nước. Đây là điều cần phải xem xét trước khi quyết định mua.

Cách chọn sàn gỗ tốt nhất và giá sàn gỗ siêu chịu nước

Để chọn được sàn gỗ tốt nhất bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

gia san go sieu chiu nuoc 1

Dựa vào xuất xứ, nguồn gốc: Thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều loại sàn gỗ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhìn chung thì loại từ Trung Quốc có khả năng chịu nước kém, các loại đến từ Đức, Thụy Sỹ là tốt nhất. Tuy nhiên về mức giá sàn gỗ siêu chịu nước thì Trung Quốc luôn là thấp nhất.

Kiểm tra trực tiếp: Lấy một tấm ván gỗ và ngâm vào nước từ 1 đến 2 ngày. Nếu sản phẩm vẫn giữ nguyên được như ban đầu thì là loại tốt.

Yếu tố quyết định đến mức giá sàn gỗ siêu chịu nước

Sàn gỗ siêu chịu nước có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại sàn gỗ khác. Điều này cũng là một trong số các yếu tố quyết định đến mức giá sàn gỗ.

Mức giá sàn gỗ siêu chịu nước được quyết định dựa vào những ưu điểm sau:

  • Khả năng chịu nước tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam, khả năng chống ẩm, kháng nước nên độ bền cao, không bị phồng hay cong vênh, biến dạng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu đa dạng, phong phú, sự khác nhau về màu sắc, hoa văn.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu đa dạng, phong phú, sự khác nhau về màu sắc, hoa văn.
  • Dễ vệ sinh, lau chùi.
  • Độ bền cao và lâu bị xuống cấp.

Giá sàn gỗ siêu chịu nước

gia san go sieu chiu nuoc 2

Nhiều khách hàng khi thấy nhiều ưu điểm của sàn gỗ chịu nước thì nghĩ ngay rằng chắc giá sàn gỗ siêu chịu nước phải đắt lắm và khó có thể mua được.

Tuy nhiện sự thật lại không phải như thế. Mức giá đa dạng, từ loại trung bình tới cao cấp, bất cứ ai cũng có thể sở hữu. Để nhận được mức giá tốt nhất, các bạn nên lựa chọn cơ sở sàn gỗ chuyên nghiệp, uy tín Hoàng Lâm. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sàn gỗ nói chung và sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước nói riêng, mức giá sàn gỗ của Lâm Hoàng được đưa ra ở đây được đông đảo người dùng đánh giá là thấp nhất và đáng mua.

Ngoài điểm mạnh về giá cả, Hoàng Lâm còn luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất cùng dịch vụ bảo hành chu đáo.

 

https://www.youtube.com/watch?v=0ULp6Nmhxk0