Bài viết chuẩn SEO giá rẻ

Bài viết chuẩn SEO giá rẻ đã không còn xa lạ gì trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay. Việc các tổ chức, cá nhân kinh doanh xây dựng một trang website cho thương hiệu của mình là chuyện tất yếu. Để giúp trang web được nhiều người biết đến các quản lý, chủ cửa hàng đã áp dụng chuẩn SEO giá rẻ. 

Khái niệm bài viết chuẩn SEO ?

Những bài viết có nội dung, tiêu đề, hình ảnh,…được sắp xếp theo một trình tự hợp lý, phù hợp với các từ khóa người dùng tìm kiếm được gọi là bài viết chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa khả năng tìm kiếm, đáp ứng việc mô tả các từ khóa chính và những từ khóa liên quan. Khi người dùng thực hiện thao tác tìm kiếm các từ khóa sẽ xuất hiện và giúp bài viết lên top theo chuẩn Google đặt ra. Một bài viết lọt top đem lại cho công ty, doanh nghiệp sự tin tưởng của khách hàng từ đó phát triển và mở rộng thị trường.

bài viết chuẩn seo giá rẻ
bài viết chuẩn seo giá rẻ

Cấu trúc của bài viết mang tính chuẩn SEO 

 • Tiêu đề bài viết cần chứa từ khóa chính,khái quát nội dung và thu hút người đọc, tiêu đề chỉ nên giới hạn dưới 65 ký tự.
 • Mô tả ngắn bài viết : Cần ngắn gọn, súc tích chứa từ khóa trong 100 ký tự đầu, giới hạn phần này trong khoảng 280-300 ký tự.
 • Tiêu đề heading được xem là xương sống của bài viết vì thế cần tóm tắt nội dung muốn nói một cách ngắn gọn, giúp độc giả dễ đọc, dễ hiểu. Có các thẻ H1 đến H6 nhưng thông thường chỉ cần từ H1 đến H3 đã đủ rồi.
 • Phần thân bài cần có một dàn ý cụ thể, phân tích các chi tiết rõ ràng giúp người đọc  hiểu rõ nội kiến thức mà bạn đang truyền tải. Sử dụng lời văn mạch lạc, cô đọng kết hợp khả năng trình bày, quát sát để hay hơn và được đánh giá cao.
 • Kết luận bài viết : Sau khi phân tích, làm rõ vấn đề ở thân bài cần tổng hợp, tóm tắt và nhấn mạnh nội dung bài viết. Nếu bạn tham khảo hoặc lấy hình ảnh nên viết rõ nguồn để tạo uy tín cho trang web.
bài viết chuẩn seo giá rẻ
bài viết chuẩn seo giá rẻ

Bài viết chuẩn SEO giá rẻ lợi hay hại ?

Việc gì cũng đều có hai mặt lợi và hại của nó,bài viết chuẩn SEO giá rẻ cũng vậy. Về mặt lợi:

 • Nó giúp kết quả SEO tốt hơn : một bài viết đáp ứng tiêu chuẩn SEO sẽ giúp bạn luôn giữ vững thứ hạng trên top Google. 
 • Tăng khả năng chuyển đổi : từ những người đọc bài viết, theo dõi website đến khách hàng mua sản phẩm. Từ chất lượng sản phẩm, cách phục vụ của bạn họ sẽ tin tưởng thương hiệu và giới thiệu cho nhiều người.
 • Tăng ROI website : Số tiền bạn đầu tư vào việc thiết kế, viết nội dung website…sẽ được hoàn lại nếu nội dung bài viết ấn tượng, độc đáo.
 • Sử dụng các dịch vụ viết bài giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, nội dung luôn đạt chuẩn và được làm mới liên tục, đăng bài đúng hạn không lo thiếu hụt ý tưởng.

Đi đôi với những mặt lợi đó là một số mặt hại ở những dịch vụ bài viết giá rẻ:

 • Đầu tiên là nó tốn thời gian, tiền bạc mà bạn bỏ ra nhưng bài viết vẫn không lọt top tìm kiếm.
 • Trong khi bạn chưa kịp khắc phục sự sai sót này thì các khách hàng đã bị đối thủ vươn lên cướp mất.
 • Hậu quả nặng nề nhất đối với bạn đó là làm mất niềm tin với khách hàng, uy tín thương hiệu sụt giảm. Công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm khả năng bán hàng, lợi nhuận ngày càng ít đi.
bài viết chuẩn seo giá rẻ
bài viết chuẩn seo giá rẻ

Vậy để có được một bài viết chuẩn SEO và giá rẻ bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín, chất lượng được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. 

Những câu hỏi thường gặp:

Thuê bài viết với giá rẻ thì có đem lại chất lượng hay không?

Hiện nay tràn lan dịch vụ nhận với giá rẻ, một số nơi có tâm và trách nhiệm sẽ làm đúng như hợp đồng cam kết. 

Tuy nhiên một số nơi chỉ viết cho xong để bàn giao công việc, mà không chú trọng đến chất lượng bài viết.

Lâm Hoàng Ads là một trong những nơi uy tín,giá rẻ , có hợp đồng cam kết, dưới sự kiểm tra của các chuyên gia. Đội ngũ làm việc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình.

Số lượng bài viết chuẩn SEO có thể đặt ở Lâm Hoàng Ads?

Dịch vụ tại Lâm Hoàng Ads sẽ không giới hạn số lượng khi bạn đặt bài viết ở đây, ngoài ra sẽ có thêm nhiều ưu đãi khi bạn đặt số lượng lớn.

Hoàn thành công việc theo đúng deadline, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.